Thứ Năm của bạn: Xử Nữ “đổi gió”

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ “đổi gió”
TPO - Bạch Dương làm việc nghiêm túc, Song Tử có cơ hội công việc, Xử Nữ đi “đổi gió”, Thần Nông đi mua sắm, Nhân Mã ghi điểm với sếp.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương suy nghĩ rất nhiều và giữ thái độ nghiêm túc trong ngày hôm nay. Bạn tập trung làm việc để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra. Bạch Dương tích cực giao tiếp với những người xung quanh.

Nguồn năng lượng dồi dào này có thể đưa bạn tới bất cứ nơi nào mà bạn muốn, nhưng thực sự bạn đang muốn đi về đâu. Bạch Dương nên xem xét lại mục tiêu của bản thân. Lúc này bạn cần gì và muốn gì?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu khá chật vật mới tới được công ty vì tắc đường. Sếp trên có thể cân nhắc nguyện vọng của bạn trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để có một tương lai tươi sáng hơn.

Một người bạn đáng tin cậy sẽ cho bạn lời khuyên về cách thức phối hợp công việc với đời sống tình cảm cá nhân. Tối nay, Kim Ngưu trò chuyện rất lâu cùng những người bạn thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những mối quan hệ xã hội mang tới một vài cơ hội việc làm cho Song Tử trong ngày hôm nay. Những ngành nghề liên quan đến viết lách có vẻ phù hợp với Song Tử hơn cả: Nhà báo, nhà hoạt động xã hội.

Song Tử nên cẩn trọng khi mua sắm trong tối nay. Vẻ ngoài nhiều khi không đi đồng với chất lượng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)       

Cự Giải tích cực giao tiếp, trình bày các ý tưởng và kết nối với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ tìm được lời giải đáp cho vấn đề của bản thân khi trò chuyện với những người xung quanh.

Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý. Bạn đang có xu hướng quan trọng hóa vấn đề và lo lắng quá nhiều. Tối nay, hãy tranh thủ nghỉ ngơi thư giãn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sáng nay, Sư Tử khá điên đầu bởi sự thúc giục của cấp trên. May mắn là năng lượng của bạn đang ở mức cao và bạn tích cực giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Khả năng phân tích và nhạy bén thị trường của Sư Tử được sếp đánh giá rất cao.

Chiều nay, Sư Tử có cái nhìn rõ ràng hơn về những người xung quanh. Bạn biết người nào cần thiết đối với mình, người nào không. Thời gian này, Sư Tử cần người hiểu rõ về luật pháp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày làm việc khá hiệu quả. Bạn thành công trong việc thuyết phục người khác làm việc theo định hướng của mình. Bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước khi ra các quyết định liên quan đến nghề nghiệp.

Xử Nữ cảm thấy cuộc sống hơi nhàm chán và bạn quyết định thay đổi không khí bằng việc tham gia một số hoạt động thú vị vào tối nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình phối hợp khá tốt với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn tràn đầy năng lượng cho các công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. Dù có gặp khó khăn cũng đừng từ bỏ, qua cửa ải này cuộc sống của bạn sẽ sang trang mới.

Tối nay, Thiên Bình tụ tập cùng các chiến hữu mới quen và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Cuối ngày Thiên Bình nên gọi về cho gia đình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sáng nay, Thần Nông dành phần lớn thời gian bàn bạc cùng các thành viên trong nhóm. Hãy truyền tải ý tưởng của bản thân cho người khác, bạn sẽ rút ngắn được thời gian thực hiện ý tưởng.

Chiều nay, Thần Nông hoàn thành công việc sớm hơn dự định và có thời gian đi mua sắm quần áo cho mùa hè.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc vẫn như thường ngày, có phần hơi nhàm chán. Đừng nhìn vào bề mặt của vấn đề, hãy nhìn vào phần chìm của tảng băng, bạn sẽ mọi việc  thú vị hơn bạn tưởng.

Một ngày làm việc may mắn với Nhân Mã khi bạn có cơ hội ghi điểm với sếp. Tối nay, Nhân Mã dành thời gian vui chơi cùng lũ trẻ trong gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Giao tiếp với sếp có thể mang tới cho bạn những lợi ích bất ngờ. Bạn sẽ không cần phải phân vân đắn đo nên giải quyết một số việc như thế nào.

Cuối ngày, Ma Kết có những ý tưởng độc đáo cho một số hoạt động tình nguyện của công ty. Tối nay, Ma Kết có thời gian cho các sở thích cá nhân như khoa học thường thức, thiên văn học…

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình lịch sự từ chối những cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp, thay vào đó bạn đưa ra những con số đầy thuyết phục cho sếp.

Tin vui cho Bảo Bình là doanh số bán hàng của bạn đang tăng dần đều. Tối nay, Bảo Bình dành thời gian lên kế hoạch cho các hoạt động cá nhân trong mùa hè này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có buổi trò chuyện thành công với khách hàng. Bạn nhận thức rõ công việc của bản thân phụ thuộc vào rất nhiều người và tích cực giao tiếp với người khác để hoàn thành công việc.

Song Ngư có một ngày làm việc khá vất vả tuy nhiên bạn cảm thấy khá vui vẻ vì công sức của mình được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG