Thứ Năm của bạn: Sư Tử tiền tài may mắn, Nhân Mã tình yêu thăng hoa

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay là một ngày may mắn về tiền bạc đối với Sư Tử trong khi Nhân Mã và người ấy có những phút giây nồng nàn tình cảm, tình yêu thăng hoa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương sẽ có thêm nhiều động lực để kiếm tiền và cũng giành được nhiều thành công nhất định. Bạn chăm chỉ và hiếm khi bỏ qua cơ hội tài lộc nào đến với mình, bởi bạn biết rằng chẳng phải ai cũng may mắn có được cơ hội cho mình.

Tuy nhiên, Bạch Dương trong thứ 5 này có thể sẽ phải chịu những nỗi buồn trong tình cảm. Bạn cũng có những thất bại trước đây trong tình yêu và những nỗi đau đó khiến bạn dần trưởng thành hơn so với bạn bè cùng trang lứa.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ tình cảm trước đó của Cừu trắng, song bạn luôn khao khát hướng về tình yêu, dù đau đớn nhưng bạn chưa một lần muốn từ bỏ. Khi đã một lần nếm vị ngọt của tình yêu, bạn chẳng muốn phải chịu thêm những hương vị đắng ngắt sau đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có nhiều động lực và năng lượng để làm việc và chiến đấu để giành lấy phần thắng về mình. Sự cạnh trang không ngừng nghỉ khiến bạn càng thêm nhiều ý chí để phấn đấu giành lấy mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Mật ngữ 12 chòm sao nói rằng có thể Kim Ngưu sẽ làm tổn thương người ấy bởi những lời nói vô tình của mình. Bạn nhiệt tình nhưng cùng lúc lại có những suy nghĩ tiêu cực, sự mâu thuẫn bởi chính con người bạn khiến cho mọi việc trở nên rối ren ngoài ý muốn.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình. Bạn cần nhớ mình đang ở đâu, đang tiếp xúc với ai, đừng để cảm xúc quá đà ảnh hưởng đến công việc, lúc đó thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn nhiều lần đó.

Có lẽ bạn nên xem xét lại hướng đi của mình. Nếu đã lâu bạn phấn đấu mà không có kết quả, mệt mỏi với thất bại thì nên cân nhắc lại có nên thay đổi kế hoạch ban đầu hay không. Chẳng ai có thể dám chắc rằng mình đúng ngay từ đầu và không bao giờ thất bại cả.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải dàn xếp những mối quan hệ trong gia đình mình. Bạn biết những vấn đề vẫn luôn tồn tại ở đó, nhưng bạn vẫn muốn gia đình mình hòa hợp, chung sống vui vẻ với nhau.

Thêm nữa, bí mật 12 cung hoàng đạo nhắc nhở rằng, Cự Giải cũng cần phải cẩn trọng với túi tiền của mình đó. Theo đuổi đam mê không sai, nhưng bạn cần nhận biết được rõ ràng đúng sai, tốt xấu chứ đừng đâm đầu vào nơi không lối thoát. Cả tin quá mức sẽ khiến bạn phải trả cái giá rất đắt đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang rất chỉn chu trong công việc của mình. Bạn có những suy tính kĩ càng cho kế hoạch sắp tới, vạch sẵn những mốc mà mình cần phải hoàn thành và quyết tâm cao độ để đạt được mục tiêu.

Vốn là người thông minh, bạn biết mình phải làm gì vào từng thời điểm. Có thể nói chòm sao này có nhiều tham vọng về sự nghiệp của mình, có nhiều ước mơ và hoài bão, tuy nhiên bạn vẫn biết cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Thứ 5 này cũng là một ngày may mắn về tiền bạc đối với Sư Tử. Bạn gặp những cơ hội kiếm tiền mà nếu không chớp lấy thì quả là lãng phí. Với những bạn đang có kế hoạch khởi nghiệp thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó. Bạn sẽ thấy mọi chuyện suôn sẻ hơn nhiều lần.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có lẽ sẽ trưởng thành thực sự từ những bài học kinh nghiệm trước đó. Sau nhiều lần thất bại, cuối cùng bạn cũng tìm ra được bí quyết để thành công trong công việc hiện tại mà không vấp phải quá nhiều khó khăn.

Tử vi hàng ngày cũng báo hiệu rằng thứ 5 này sẽ là ngày mà chòm sao này gặt hái được những thành quả khá lớn về mặt vật chất. Người ta vẫn nói có làm mới có ăn, những công sức mà Xư Nữ bỏ ra hôm nay đã tới ngày hái quả, đâu có gì phải ngạc nhiên cơ chứ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có thể sẽ trở nên gay gắt rất nhiều khi bày tỏ ý kiến của mình trong công việc. Lúc nào cũng cần phải nhớ là suy nghĩ kĩ càng trước khi nói bạn nhé, dù gì thì lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Vẫn biết thẳng thắn và nhiệt tình là điều khiến bạn được người khác quý mến, nhưng trong một số trường hợp, nhất là ở môi trường công sở thì nếu bạn thẳng thắn quá mức sẽ mang lại những hậu quả không thể nào lường trước được.

Hãy cố gắng hài hòa các mối quan hệ trong công việc của mình nhé. Đừng quá thành kiến với việc gì hay với bất cứ ai. Chúng ta không thể nhìn nhận mọi việc chính xác ngay từ cái nhìn đầu tiên, vậy nên đừng chụp mũ xấu xa cho bất cứ cái gì mà ta chưa thực sự hiểu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Có lẽ bạn đã để những cơn nóng giận đi quá xa rồi đó. Bạn biết rằng tình yêu cần phải trân trọng và nâng niu nhau đến thế nào mà. Đừng để cho những cơn bốc đồng đốt cháy tình yêu của bạn.

Có chuyện gì cũng hãy bình tĩnh tâm sự với đối phương, bạn sẽ thấy mọi chuyện trở nên đơn gian hơn gấp nhiều lần. Nói chuyện trong hòa bình chứ không phải mỉa mai trách móc nhau đâu nhé, chúng ta ở bên nhau là để yêu thương nhau cơ mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nên dấn thân vào những việc liên quan đến vấn đề tài chính bởi hôm nay chính là lúc để bạn tỏa sáng. Thần Tài đang ở bên nên làm gì cũng thuận lợi hơn nhiều, đừng bỏ lỡ thời cơ ngàn năm có một này nhé.

Chuyện tình cảm của Mã Mã cũng đang tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy có những phút giây nồng nàn tình cảm, tình yêu thăng hoa mạnh mẽ, hai người yêu thương gắn kết như không gì có thể chia lìa. Bạn cảm nhận được sự quan tâm chăm sóc mà đối phương dành cho mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cần chú tâm hơn trong công việc của mình. Thiếu tập trung, bạn có thể mắc phải những sai lầm khó lòng sửa được. Chỉ một phút bất cẩn thôi có thể khiến chòm sao này phải trả cái giá khá đắt.

Bạn sống với những đam mê của mình mà có thể bỏ lơ đi những mối quan tâm hiện tại, lơ đãng trong các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ khiến người ấy buồn vì không đủ quan tâm chăm sóc như bạn cần phải có. Yêu thương cần phải vun đắp mỗi ngày thì mới có thể vững bền được mà.  

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này bỗng muốn phá bỏ mọi xiềng xích cũng như ràng buộc về tình cảm để giành lấy tự do cho mình. Bạn không muốn bị gò bó trong mối quan hệ hiện tại và cảm thấy bức bối khó chịu.

Nhưng nếu hỏi sâu trong lòng mình, Bảo Bình cũng chẳng có gì để chán ghét người ấy. Chỉ đơn giản là hôm nay bạn thấy không được vui và muốn ở bên gia đình, bè bạn mà thôi. Người yêu khi nào chẳng gặp, không gặp gỡ nói chuyện một hôm thì cũng đâu có vấn đề gì.

Bạn giải quyết công việc trong ngày rất lý trí và quyết đoán, không để dây dưa xảy ra nhiều vấn đề khó xử lý. Chòm sao này có những tuyệt chiêu chỉ dùng trong công việc, bạn áp dụng và giành được hiệu quả tốt nên có lẽ gì mà không áp dụng lần này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cũng nhờ thế mà thể hiện được nhiều mặt trong năng lực làm việc của mình. Bạn thông minh và cẩn thận, những công việc được giao đều hoàn thành với chất lượng tốt nhất.

Điều này chẳng những giúp bạn nhận được những lời khen ngợi mà còn có thể được thưởng thêm một khoản nho nhỏ nữa đó. Tuy nhiên cũng đừng quá mong chờ vào khoản tiền này bởi cũng không quá nhiều nhặn đâu, chỉ là chút ít khích lệ tinh thần mà thôi.

Song Ngư thứ 5 này cũng rất khéo léo và hiếm khi làm mất lòng ai, bởi bạn biết phải làm thế nào để đối phương được hài lòng. Với người yêu thì Ngư Nhi càng không khiến người ấy phải thất vọng bởi sự chu đáo và tâm lý cực kì của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG