Có 92 kết quả :

Regent Jakarta đã nhận được 4 giải thưởng cho hạng mục thiết kế của Indonesia Property Awards năm 2015

Sky Villas Regent, xúc cảm thăng hoa từ độc bản thiết kế

Regent đã ghi danh toàn cầu với tinh thần độc bản nhằm đem đến những trải nghiệm riêng biệt cho du khách. Và đó cũng chính là bản chất của sự sang trọng trong ngành du lịch khách sạn – biến những ước mơ của khách hàng thành nguồn cảm hứng. Tại Regent Residences Phu Quoc, tinh thần ấy đã được truyền tải tài tình dưới bàn tay tài hoa của BLINK Design Group – đơn vị thiết kế hàng loạt khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á.
Chứng khoán đang lên đồng?

“Thị trường chứng khoán cứ như lên đồng…”

TPO - Đó là lời một đại gia am hiểu về lĩnh vực chứng khoán chia sẻ với phóng viên Tiền phong sáng nay 5/4 khi bình luận về sự tăng của thị trường và cú leo dốc ‘trèo đỉnh” 1200 điểm của VN- Index phiên hôm qua. Đà tăng mạnh của thị trường khiến nhiều nhà đầu tư hồi tưởng giai đoạn 2007, thời điểm mà "mua mã nào cũng thắng lớn".
Villa Park – thăng hoa cuộc sống cùng cộng đồng thịnh vượng

Villa Park – thăng hoa cuộc sống cùng cộng đồng thịnh vượng

Tại Villa Park, chính sự khéo léo kết hợp thuần thục yếu tố sinh thái chuẩn mực trong thiết kế tổng quan với hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp hiện đại, đã giúp hình thành nên một khu biệt thự cao cấp đáp ứng các tiêu chuẩn sống khắc khe của giới thượng lưu, chuyên gia và tầng lớp tri thức thành đạt.
Hình minh họa.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tài lộc tốt, Ma Kết gặp tai bay vạ gió

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này vận trình tình cảm của Song Tử trên cả tuyệt vời, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, nhất định sẽ nhận được đáp án mà mình mong đợi, trong khi Ma Kết đột nhiên có tai bay vạ gió khiến bạn phải chạy đôn đáo, nếu xử lý không tốt thì hậu quả còn kéo dài và nghiêm trọng hơn.