Thư Kỳ 'mặc lại' váy Elie Saab của Mai Phương Thúy

Thư Kỳ 'mặc lại' váy Elie Saab của Mai Phương Thúy
TPO - Chiếc váy hàng hiệu có giá hơn 300 triệu đồng của thương hiệu Elie Saab từng được hoa hậu Mai Phương Thúy mặc hồi tháng 3 được diễn viên Thư Kỳ "mặc lại" ngày hôm qua trong một event ở Hồng Kông.
Ngày hôm qua, diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ xuất hiện trong một event ở Hồng Kông
Ngày hôm qua, diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ xuất hiện trong một event ở Hồng Kông.
Nữ minh tinh diện đầm dạ hội màu đỏ đậm lấp lánh của thương hiệu Elie Saab có giá hơn 300 triệu đồng
Nữ minh tinh diện đầm dạ hội màu đỏ đậm lấp lánh của thương hiệu Elie Saab có giá hơn 300 triệu đồng.
Cô vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trong chiếc váy này
Cô vô cùng xinh đẹp và gợi cảm trong chiếc váy này.
Thương hiệu Elie Saab rất được các ngôi sao thế giới ưa chuộng để mặc trên thảm đỏ và các sự kiện trang trọng
Thương hiệu Elie Saab rất được các ngôi sao thế giới ưa chuộng để mặc trên thảm đỏ và các sự kiện trang trọng.
Cùng xuất hiện với Thư Kỳ là nam ca sĩ Hàn Quốc Choi Si Won của nhóm nhạc nam Super Junior
Cùng xuất hiện với Thư Kỳ là nam ca sĩ Hàn Quốc Choi Si Won của nhóm nhạc nam Super Junior.
Tại một sự kiện hồi tháng 3, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã từng mặc chiếc đầm hàng hiệu đắt đỏ này khi tham gia một event
Tại một sự kiện hồi tháng 3, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã từng mặc chiếc đầm hàng hiệu đắt đỏ này khi tham gia một event.
Đây là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập của nhãn hiệu danh tiếng Elie Saab
Đây là chiếc váy nằm trong bộ sưu tập của nhãn hiệu danh tiếng Elie Saab.

DN

Theo CFP

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Theo Bộ Công Thương, sức ép tăng giá điện rất lớn trong bối cảnh EVN đang bị lỗ rất lớn do chi phí đầu vào hơn 4 năm không được điều chỉnh.
EVN mong sớm tăng giá điện
TPO - Theo lãnh đạo Cục Điều tiết điện lực - Bộ Công Thương, giá than, giá dầu và tỷ giá là những vấn đề gây sức ép nhất với giá thành sản xuất điện năm 2022. Bộ Công Thương đã báo cáo Chính phủ liên quan đến các phương án đề xuất tăng giá điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).