Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng

Thu Hoài tự tin khoe dáng trong bộ váy hàng hiệu trị giá 140 triệu đồng.
Thu Hoài tự tin khoe dáng trong bộ váy hàng hiệu trị giá 140 triệu đồng.
TPO - Chiều 29/7, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy của Nhà thiết kế lừng danh người Li Băng Zuhair Murad trị giá 140 triệu đồng đến dự buổi ra mắt liveshow của danh ca Ý Lan mà Thu Hoài là nhà tài trợ chính.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 1 Đây là dòng thiết kế khá ấn tượng với những chi tiết hoa văn độc đáo đậm chất huyền bí của Trung Đông.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 2
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 3  Với chiếc túi màu xanh đẹp mắt và trang sức đeo cổ đắt tiền, hoa hậu Thu Hoài được khen ngợi rất nhiều bởi sự tinh tế và chỉnh chu trong các sự kiện văn hóa.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 4 Đây là bộ váy mà cô phải đặt mua từ châu Âu, vốn đam mê thời trang, hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc váy cầu kỳ này. 
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 5
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 6

Zuhair Murad là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, ông là người gốc Li Băng nhưng thành danh tại kinh đô thời trang Paris với dòng thời trang dạ hội cao cấp được nhiều người đẹp Hollywood chọn mặc tại những sự kiện đình đám nhất thế giới.

Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 7
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 8 Đến dự buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài còn có dịp đọ dáng cùng danh ca Ý Lan, ca sĩ Phương  Vy, đạo diễn Đinh Anh Dũng và nhạc sĩ Nguyễn Quang. 
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 9
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 10 Được biết, hoa hậu Thu Hoài là nhà tài trợ cho liveshow Sol Vàng diễn ra hàng tháng, là nơi tôn vinh những danh ca hàng đầu Việt Nam.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm