Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng

Thu Hoài tự tin khoe dáng trong bộ váy hàng hiệu trị giá 140 triệu đồng.
Thu Hoài tự tin khoe dáng trong bộ váy hàng hiệu trị giá 140 triệu đồng.
TPO - Chiều 29/7, hoa hậu Thu Hoài diện bộ váy của Nhà thiết kế lừng danh người Li Băng Zuhair Murad trị giá 140 triệu đồng đến dự buổi ra mắt liveshow của danh ca Ý Lan mà Thu Hoài là nhà tài trợ chính.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 1 Đây là dòng thiết kế khá ấn tượng với những chi tiết hoa văn độc đáo đậm chất huyền bí của Trung Đông.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 2
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 3  Với chiếc túi màu xanh đẹp mắt và trang sức đeo cổ đắt tiền, hoa hậu Thu Hoài được khen ngợi rất nhiều bởi sự tinh tế và chỉnh chu trong các sự kiện văn hóa.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 4 Đây là bộ váy mà cô phải đặt mua từ châu Âu, vốn đam mê thời trang, hoa hậu Thu Hoài không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chiếc váy cầu kỳ này. 
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 5
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 6

Zuhair Murad là một trong những nhà thiết kế hàng đầu thế giới, ông là người gốc Li Băng nhưng thành danh tại kinh đô thời trang Paris với dòng thời trang dạ hội cao cấp được nhiều người đẹp Hollywood chọn mặc tại những sự kiện đình đám nhất thế giới.

Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 7
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 8 Đến dự buổi ra mắt, hoa hậu Thu Hoài còn có dịp đọ dáng cùng danh ca Ý Lan, ca sĩ Phương  Vy, đạo diễn Đinh Anh Dũng và nhạc sĩ Nguyễn Quang. 
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 9
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 10 Được biết, hoa hậu Thu Hoài là nhà tài trợ cho liveshow Sol Vàng diễn ra hàng tháng, là nơi tôn vinh những danh ca hàng đầu Việt Nam.
Thu Hoài khoe dáng với váy 140 triệu đồng ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm