Có 40 kết quả :

Hàng trăm người rước rồng trên sông Tràng An

Hàng trăm người rước rồng trên sông Tràng An

TPO - Với chủ đề “Tinh hoa hội tụ trên Kinh đô đá”, Lễ hội Tràng An 2019 tái hiện lịch sử Việt Nam qua các triều đại vua Đinh, vua Lê, vua Lý và vua Trần tại mảnh đất Cố đô Hoa Lư, Ninh Bình. Điểm nhấn của phần lễ có các hoạt động rước rồng trên sông, di chuyển qua các hang động đến đền Suối Tiên, lễ dâng hương Thánh Quý Minh Đại Vương.
2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà được Tập đoàn KIDO gửi tặng các hộ nghèo, cận nghèo

Tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế và quà cho người nghèo

TPO - Tập đoàn KIDO phối hợp cùng Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM (Hội BTBNN) trao tặng 2.000 thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) và 2.000 phần quà Đại Gia Đình trị giá 500 triệu đồng cho các hộ nghèo và cận nghèo tại huyện Hóc Môn, Quận 12 (TP.HCM) và huyện Ba Tri (tỉnh Bến Tre).  
Roberto Firmino (Ảnh: Daily Mail)

Tân binh của Liverpool: Ăn… vỏ dừa để nuôi mộng đá bóng

Roberto Firmino, ngôi sao đang lên của ĐT Brazil đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Liverpool. Giống như hàng loạt tên tuổi khác của làng cầu xứ samba, Firmino cũng đi lên từ nghèo khó. Bài viết này, xin kể về tuổi thơ và hành trình đến với thế giới của Firmino.
Hai anh em doanh nhân Trần Lệ Nguyên - Trần Kim Thành đang đẩy mạnh giải ngân hàng nghìn tỷ đồng có trong tay.

Ông chủ Kinh Đô tung nghìn tỷ cho M&A

Hai anh em doanh nhân kín tiếng Trần Lệ Nguyên - Trần Kim Thành, ông chủ Kinh Đô, đang đẩy mạnh giải ngân hàng nghìn tỷ đồng có trong tay. Sở hữu lượng tiền mặt khủng, những ông chủ khởi nghiệp từ hàng bánh này đang tích cực mua sắm, chuẩn bị cho những chiến lược mới.
Ngành kinh doanh lạ của các ông lớn

Ngành kinh doanh lạ của các ông lớn

Công ty của ông Đặng Thành Tâm đăng ký sản xuất CD, đại gia địa ốc Phát Đạt có nghề săn bắt, Hoàng Anh Gia Lai kinh doanh ca nhạc tạp kỹ và đặc biệt, tập đoàn Kinh Đô nổi tiếng với các thương hiệu bánh thì đăng ký ngành nghề rửa xe, mua bán thẻ internet, thẻ điện thoại