Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm
TPO - Khác với phong cách sang trọng, quý phái thường thấy, Hoa hậu phu nhân Thu Hoài diện bộ đầm kiêu kỳ xẻ vòng một táo bạo khi cùng rất nhiều ngôi sao tham dự một sự kiện vào tối 21/4.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 1 Đến tham dự buổi tiệc, hoa hậu Thu Hoài diện bộ dạ hội kim sa lấp lánh khoét ngực sâu gợi cảm.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 2 Đây là mẫu thiết kế mới nhất của NTK Công Trí làm riêng cho hoa hậu Thu Hoài tham dự chương trình này.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 3

Phụ kiện nổi bật mà hoa hậu Thu Hoài sử dụng trong event chính là chiếc ví hiệu Ferragamo nổi bật.

Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 4 Hiện tại cô đang rất bận rộn với việc điều hành nhà hàng mới khai trương.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 6 Phong cách sang trọng, gợi cảm của Thu Hoài khiến cô nổi bật trên bàn tiệc.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 7 Trong buổi tiệc, Thu Hoài cũng  lần đầu gặp gỡ Hoa hậu phu nhân người Việt thế giới 2014 Bùi Thị Hà.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 8 Thu Hoài và Bùi Thị Hà là hai người đẹp có rất nhiều điểm tương đồng như cùng sinh năm 1976, cùng là doanh nhân thành đạt và cùng đoạt giải Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 9 Thu Hoài cũng rất thân thiết với cựu người mẫu Thúy Hạnh.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 10 Cô cũng gặp mặt người bạn thân thiết trong buổi tiệc là MC Trấn Thành.
Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ khoe vòng một gợi cảm ảnh 11 Nghệ sĩ Thành Lộc, MC Nguyên Khang và Thu Hoài trên bàn tiệc.

Ảnh: Mr AT

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm