Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực

Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực
TPO - Vốn là người sành ăn và tinh tế trong ẩm thực, MC Trấn Thành đã được Hoa hậu Thu Hoài mời làm “chuột bạc” thưởng thức những món ăn ngon tại nhà hàng mà cô hoa hậu, doanh nhân này vừa mở cửa.

Hơn 10 năm sống và làm việc tại Đài Loan đã mang đến cho Hoa hậu Phu nhân Thu Hoài một tình cảm đặc biệt đối với nền ẩm thực của vùng đất đẹp này. Vì vậy, mở một nhà hàng món ăn Đài Loan tại Sài Gòn vốn là dự định mà cô sớm ấp ủ từ lâu, cho đến bây giờ, dự định đó đã được hiện thực hóa.

Thu Hoài cho biết: "rong cuộc sống nếu điều gì cũng phải chắc chắn rồi mới dám làm thì còn gì thú vị nữa. Tôi là người thích liều lĩnh, và có thể nói chính sự liều lĩnh đó đã làm nên phần lớn những thành công của tôi ngày hôm nay. Tôi tin rằng khi đã dốc sức làm việc một cách toàn tâm toàn ý và có đủ quyết tâm để đi đến cùng, thành quả mang lại sẽ xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra”.

Vốn là bạn bè thân thiết với hoa hậu Thu Hoài, anh chàng MC – diễn viên đa năng Trấn Thành cũng đã đồng ý chính thức trở thành đại diện hình ảnh cho nhà hàng này. Trấn Thành còn "tình nguyện” làm chuột bạch thử nhiều món ăn ngon do Hoa hậu Thu Hoài mang về Việt Nam thông qua nhà hàng này.

Để các món ăn tại đây đạt được chất lượng tối đa trong việc phục vụ thực khách, Thu Hoài cũng đã mời chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải, vị đầu bếp xinh đẹp và giỏi giang của Masterchef Việt Nam về làm cố vấn ẩm thực riêng cho nhà hàng mình.

Trong ngày đầu tiên mở cửa đón khách, Thu Hoài đã tự mình vào bếp để kiểm tra tất cả các công đoạn chế biến món ăn, đảm bảo thực đơn tại nhà hàng luôn đạt được chất lượng cao nhất và có thể làm hài lòng mọi thực khách đam mê ẩm thực Đài Loan.

Dù khá bận rộn với nhà hàng này, Thu Hoài vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động như làm MC truyền hình, chuyên gia tư vấn cũng như xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, giải trí lớn.

Hình ảnh Thu Hoài tại nhà hàng mới khai trương của cô:

Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 1

Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 2
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 3
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 4
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 5
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 6
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 7
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 8
Hoa hậu Thu Hoài làm bà chủ nhà hàng ẩm thực ảnh 9 

Ảnh: Mr. AT
MỚI - NÓNG
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
Hà Nội dự kiến chất vấn 'lời hứa' của lãnh đạo UBND thành phố, sở, ngành
TPO - Một trong 4 nhóm vấn đề dự kiến xin ý kiến lựa chọn làm nội dung chất vấn tại Kỳ họp thứ 10 HĐND thành phố Hà Nội là việc thực hiện kết luận sau giám sát, chất vấn, giải trình của HĐND thành phố, của Thường trực HĐND thành phố và những cam kết, lời hứa của UBND thành phố và một số các cơ quan của thành phố.
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
Quyền Linh bật khóc trên sân khấu
TPO - MC Quyền Linh cho biết chương trình về trẻ tự kỷ là một trong những game show khó nhất trong sự nghiệp 20 năm của anh. Ngoài việc khó thuyết phục các bé, chương trình lại khó mang tính thương mại và cạnh tranh với show giải trí.
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
Messi và cái dớp khó tin ở vòng knock-out World Cup
TPO - Cho dù là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất lịch sử bóng đá thế giới, nhưng Lionel Messi lại vô duyên với vòng knock-out World Cup. Sau 5 lần tham dự, số 10 của Argentina vẫn chưa một lần ghi bàn ở các trận đấu loại trực tiếp.