Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu

Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
TPO - Ca sĩ Phương Thanh cùng Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã đến dự buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của danh ca Lệ Thu vào chiều 17/7. Lệ Thu chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 1
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 2 Tại nhà hàng Vương Quốc Tôm của hoa hậu Thu Hoài, bữa tiệc ấm cúng trong ekip chương trình Sol Vàng đã dành tặng cho nữ danh ca những bó hoa và quà ý nghĩa nhất nhân dịp Lệ Thu mừng sinh nhật (16/07).
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 3
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 4 Xúc động vì chân tình mà ekip cũng như hoa hậu Thu Hoài dành tặng cho nữ danh ca, Lệ Thu chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 5 Ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt chúc mừng sinh nhật đàn chị Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 6 Hai người rất thân thiết trong buổi tiệc.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 7 Ca sĩ Cẩm Vân cũng mang một lẵng hoa rất to tới chúc mừng sinh nhật Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 8 Trước đó, hoa hậu Thu Hoài đã có dịp đồng hành cùng danh ca Lệ Thu trong các video clip phỏng vấn giới thiệu chân dung danh ca Lệ Thu, còn Phương Thanh và Cẩm Vân là hai ca sĩ đã tham gia biểu diễn trong liveshow Sol Vàng của nữ danh ca 72 tuổi này.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 9
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 10 Bánh sinh nhật ấn tượng của danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 11 Bà đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Ảnh: Mr. AT

MỚI - NÓNG
Bán kết bóng đá Olympic Tokyo: Mexico vs Brazil 0-0 (hiệp phụ): Đá luân lưu 11m
Bán kết bóng đá Olympic Tokyo: Mexico vs Brazil 0-0 (hiệp phụ): Đá luân lưu 11m
TPO - Olympic Brazil và Olympic Mexico đã có 90 phút khá hấp dẫn. Cả hai đội đều có những cơ hội của riêng mình nhưng đáng tiếc không tận dụng thành công. Hai đội tiếp tục bất phân thắng bại trong 30 phút hiệp phụ, buộc phải tiến vào loạt sút luân lưu may rủi để xác định tấm vé vào chơi trận chung kết.

Có thể bạn quan tâm