Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu

Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
TPO - Ca sĩ Phương Thanh cùng Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã đến dự buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của danh ca Lệ Thu vào chiều 17/7. Lệ Thu chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 1
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 2 Tại nhà hàng Vương Quốc Tôm của hoa hậu Thu Hoài, bữa tiệc ấm cúng trong ekip chương trình Sol Vàng đã dành tặng cho nữ danh ca những bó hoa và quà ý nghĩa nhất nhân dịp Lệ Thu mừng sinh nhật (16/07).
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 3
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 4 Xúc động vì chân tình mà ekip cũng như hoa hậu Thu Hoài dành tặng cho nữ danh ca, Lệ Thu chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 5 Ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt chúc mừng sinh nhật đàn chị Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 6 Hai người rất thân thiết trong buổi tiệc.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 7 Ca sĩ Cẩm Vân cũng mang một lẵng hoa rất to tới chúc mừng sinh nhật Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 8 Trước đó, hoa hậu Thu Hoài đã có dịp đồng hành cùng danh ca Lệ Thu trong các video clip phỏng vấn giới thiệu chân dung danh ca Lệ Thu, còn Phương Thanh và Cẩm Vân là hai ca sĩ đã tham gia biểu diễn trong liveshow Sol Vàng của nữ danh ca 72 tuổi này.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 9
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 10 Bánh sinh nhật ấn tượng của danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 11 Bà đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Ảnh: Mr. AT

MỚI - NÓNG
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
Lại đề xuất bỏ ‘phao cứu sinh’ xét tốt nghiệp THPT
TPO - Từ năm 2020, Bộ GD&ĐT quy định các địa phương xét tốt nghiệp cho học sinh lớp 12 theo  công thức 70% dựa vào điểm thi tốt nghiệp THPT, 30% dựa vào điểm trung bình học bạ lớp 12 của thí sinh. Theo các chuyên gia, 30% điểm học bạ được coi là “phao cứu sinh và với kết quả của kỳ thi tốt nghiệp như hai năm nay, đã đến lúc cần loại bỏ phao này.
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm