Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu

Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh và Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu.
TPO - Ca sĩ Phương Thanh cùng Hoa hậu phu nhân Thu Hoài đã đến dự buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của danh ca Lệ Thu vào chiều 17/7. Lệ Thu chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 1
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 2 Tại nhà hàng Vương Quốc Tôm của hoa hậu Thu Hoài, bữa tiệc ấm cúng trong ekip chương trình Sol Vàng đã dành tặng cho nữ danh ca những bó hoa và quà ý nghĩa nhất nhân dịp Lệ Thu mừng sinh nhật (16/07).
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 3
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 4 Xúc động vì chân tình mà ekip cũng như hoa hậu Thu Hoài dành tặng cho nữ danh ca, Lệ Thu chia sẻ cô cảm thấy rất vui vì tình cảm cũng như sự yêu mến của mọi người. 
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 5 Ca sĩ Phương Thanh cũng có mặt chúc mừng sinh nhật đàn chị Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 6 Hai người rất thân thiết trong buổi tiệc.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 7 Ca sĩ Cẩm Vân cũng mang một lẵng hoa rất to tới chúc mừng sinh nhật Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 8 Trước đó, hoa hậu Thu Hoài đã có dịp đồng hành cùng danh ca Lệ Thu trong các video clip phỏng vấn giới thiệu chân dung danh ca Lệ Thu, còn Phương Thanh và Cẩm Vân là hai ca sĩ đã tham gia biểu diễn trong liveshow Sol Vàng của nữ danh ca 72 tuổi này.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 9
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 10 Bánh sinh nhật ấn tượng của danh ca Lệ Thu.
Phương Thanh, Thu Hoài dự tiệc sinh nhật danh ca Lệ Thu ảnh 11 Bà đã có một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng.

Ảnh: Mr. AT

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam tại ADMM-15 diễn ra sáng 15/6. Ảnh: Nguyễn Minh
Lãnh đạo quân đội ASEAN thống nhất giảm thiểu những tính toán sai lầm
TPO - Trong Tuyên bố chung vừa được đưa ra, lãnh đạo Quân đội các nước ASEAN nhấn mạnh về các biện pháp để bển Đông trở thành một vùng biển hòa bình, cũng như xây dựng lòng tin và sự tin cậy lẫn nhau; giảm thiểu căng thẳng, nguy cơ xảy ra tai nạn, hiểu nhầm và những tính toán sai lầm trên không và trên biển.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

Cuộc đời Angelina Jolie qua ảnh

TPO - Page Six vừa gói gọn 46 năm cuộc đời của Angelina Jolie qua bộ ảnh từ lúc “đả nữ” Hollywood còn được bế trên tay đến khi trở thành bà mẹ đơn thân của 6 người con.