Thú chơi ngông của quý tử giàu nhất Trung Quốc

Nhắc đến Vương Tư Thông, cộng đồng mạng chỉ nhắc đến thói ăn chơi xa xỉ của “phú nhị đại” 27 tuổi này.
Nhắc đến Vương Tư Thông, cộng đồng mạng chỉ nhắc đến thói ăn chơi xa xỉ của “phú nhị đại” 27 tuổi này.
Các quý tử thuộc thế hệ giàu có thứ hai của Trung Quốc luôn được cộng đồng mạng “săn sóc” đặc biệt, trong số đó, tai tiếng nhất có lẽ là Vương Tư Thông – con trai của đại tỷ phú Vương Kiện Lâm.

“Có tiền là có tất cả”

Là con trai độc nhất của Vương Kiện Lâm – ông trùm bất động sản, chủ tịch Tập đoàn Wanda nên độ ăn chơi của Vương Tư Thông thì khỏi phải bàn. Nhắc đến Tư Thông, cộng đồng mạng chỉ nhắc đến thói ăn chơi xa xỉ và sự ngông cuồng của “phú nhị đại” 27 tuổi thay vì tư chất của một doanh nhân thực thụ như cha mình, mặc dù Vương Tư Thông cũng đang giữ chức giám đốc của Wanda.

Trong thời gian theo học ngành Triết học tại Đại học London (Anh quốc), Vương Tư Thông đã nổi tiếng ăn chơi. Sau khi về nước, những thói ăn chơi xa xỉ của thiếu gia họ Vương ngày càng tăng.

Thú chơi ngông của quý tử giàu nhất Trung Quốc ảnh 1 Vương Tư Thông đã bỏ tiền bao trọn bãi biển ở Tam Á, trên đảo Hải Nam, tổ chức đại tiệc và bắn pháo hoa chúc mừng sinh nhật mình.

Điển hình trong lần sinh nhật 27 tuổi, ngày 3/1 vừa qua, Vương Tư Thông đã bỏ tiền bao trọn bãi biển ở Tam Á, trên đảo Hải Nam, tổ chức đại tiệc và bắn pháo hoa chúc mừng sinh nhật mình. Thiếu gia này còn hào phóng tặng quà cho từng người tới dự tiệc bằng những món quà đắt tiền như điện thoại di động hay laptop.

Ngay sau tiệc sinh nhật, Vương Tư Thông còn đăng ảnh trên trang cá nhân để khoe việc mời nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc T-ara tới hát mừng sinh nhật mình, bức ảnh được đăng kèm với chú thích “Có tiền là có tất cả”.

Trước đó, để khẳng định châm ngôn trên, Vương công tử cũng từng chi tới 1,5 triệu USD để mời nhóm nhạc nữ AKB48 từ Nhật Bản sang Trung Quốc chỉ để mặc bộ đồng phục mà anh ta thiết kế và chụp ảnh cùng.

Người giàu có, chó cũng xài sang

Tự mình khoe giàu chưa đủ, Vương Tư Thông còn dùng tới thú cưng để khoe sự giàu sang của mình. Thiếu gia họ Vương nuôi một chú chó cảnh, đặt tên là Vương Khả Khả rồi lập riêng một trang weibo cho chó cưng của mình, mục đích hoàn toàn là để khoe.

Tháng 5 vừa qua, Vương Tư Thông đăng một tấm ảnh Khả Khả đeo 2 chiếc Apple Watch ở chân cùng dòng chia sẻ: “Hihi, lại có đồng hồ mới rồi. Đáng lẽ mình phải đeo 4 cái cho đủ 4 chân, nhưng như vậy thì phô trương quá, đeo 2 cái thôi vậy! Các bạn có được như mình không?”

Thú chơi ngông của quý tử giàu nhất Trung Quốc ảnh 2 Vương Tư Thông đăng một tấm ảnh Khả Khả đeo 2 chiếc Apple Watch ở chân.

Không chỉ có thế, chú chó Vương Khả Khả còn thường xuyên được chủ cho xuất hiện trên trang cá nhân với dây đeo cổ hiệu BV hay Hermes, chiếc túi xách màu hồng hiệu Fendi và được tiết lộ là “chỉ uống nước FIJI” (loại nước khoáng thiên nhiên nhập khẩu).

Sự phô trương quá đà của Vương Tư Thông không chỉ khiến cư dân mạng Trung Quốc “nóng mắt” mà còn chịu sự chỉ trích của không ít cư dân mạng nước ngoài.

Với tuyên ngôn đầy tự tin, gây sốc “Tôi không chọn bạn mà chơi vì tiền bạc. Thiên hạ này làm gì có người nào nhiều tiền được như tôi?”, đại thiếu gia họ Vương chắc vẫn sẽ tiếp tục khiến dư luận vừa ngạc nhiên, vừa phẫn nộ trước kiểu tiêu tiền chẳng giống ai cũng như những kiểu phát ngôn ngông cuồng của mình.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG