Có 18 kết quả :

Ba tắc tinh tửu có tác dụng chữa đau lưng mỏi gối, thiểu năng sinh dục

Chọn rượu để quý ông thêm sung

Hầu hết nam giới đều biết uống rượu nhưng lại không nhiều người biết chọn cách uống rượu và rượu ngon, vừa tốt cho sức khỏe và nhất là bổ cho cậu nhỏ cũng như tinh binh để khi uống rượu xong thì... được cả đôi đường. 
Cục phó Cảnh sát chê PV ‘thiểu năng’ xin rút kinh nghiệm

Cục phó Cảnh sát chê PV ‘thiểu năng’ xin rút kinh nghiệm

Tại cuộc làm việc với lãnh đạo Hội Nhà báo Việt Nam, đại tá Đinh Mạnh Toàn, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự- xã hội Bộ Công an thừa nhận đã “lỡ lời” khi phát ngôn về báo chí và bày tỏ mong muốn “báo chí và dư luận xã hội cảm thông và xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.
Dân trí & quan trí

Dân trí & quan trí

TP - Cách đây 2 tuần, một vị quan chức cấp vụ trưởng của Ngân hàng Nhà nước vừa có phát ngôn coi thường người sử dụng dịch vụ ATM, buộc phải kiểm điểm. Vị này ví việc người dân chấp nhận sử dụng dịch vụ ATM mà không đọc kỹ hợp đồng
Cục phó chê PV thiểu năng: 'Tôi không có ý đó'

Cục phó chê PV thiểu năng: 'Tôi không có ý đó'

TP - Hôm qua, dư luận lại phát sốt bởi phát ngôn “các phóng viên đó có lẽ... thiểu năng gì đó”, được cho là của ông Đinh Mạnh Toàn (Cục phó Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH - Bộ Công an). Trao đổi nhanh với Tiền Phong qua điện thoại sáng 12-3, ông Toàn thanh minh mình không có ý đó và xin được nói lại.