Cụ ông 'giở trò' với bé gái 13 tuổi rồi dọa giết

Cụ ông 'giở trò' với bé gái 13 tuổi rồi dọa giết
Mỗi lần làm chuyện đồi bại xong, Ly lại cho bé gái 13 tuổi 10.000 đồng và dọa sẽ giết nếu 'nói cho ai biết'.

Sáng ngày 4/12, ông Lê Hồng Linh, Trưởng Công an xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc ông Lường Văn Ly (SN 1949, ngụ thôn Nam Hạ, xã Hoằng Phong), bị gia đình chị L.T.H bắt quả tang ngày 30/11 khi đang chuẩn bị giao cấu với con gái chị là cháu L.T.N (SN 2000) lên cơ quan cấp trên.

Cháu N. đã bị ông bác làm chuyện người lớn nhiều lần
Cháu N. đã bị ông bác làm chuyện người lớn nhiều lần.

Theo chị H., khoảng 2 tháng nay, cháu N. có biểu hiện không bình thường, ăn ít, thường xuyên nôn ói và sút khoảng 5 kg. Với kinh nghiệm làm mẹ, chị H thấy có gì đó bất thường với con gái nên đã gặng hỏi, thì cháu N thật thà kể lại chuyện bị ông Ly (mà cháu N. phải gọi ông bác) nhiều lần làm chuyện “người lớn” với mình.

“Tôi choáng váng khi nghe con bé nói vậy, nó cũng không nhớ có bao nhiêu lần bị ông Ly bắt ép làm “chuyện người lớn”. Ông ấy đã lợi dụng lúc vợ chồng tôi đi làm để làm cái trò mất nhân tính với con gái tôi. Mỗi lần như thế, ông ta đều cho nó 10 ngàn đồng và dặn nếu nói cho ai biết thì sẽ giết chết, nên cháu N. sợ không dám nói” - chị H. bức xúc.

Để “bắt tận tay, day tận mặt”, chị H. và em gái N. đã “mật phục” và bắt được quả tang Lường Văn Ly đang có hành vi chuẩn bị quan hệ với cháu N. vào sáng ngày 30-11, nên đã gọi công an xã đến lập biên bản sự việc.

Ngôi nhà nơi gia đình cháu N. đang sống
Ngôi nhà nơi gia đình cháu N. đang sống.

'Chúng tôi đã xuống hiện trường lập biên bản. Ban đầu ông Ly chối nhưng sau khi đấu tranh, ông Ly đã nhận có “sàm sỡ” cháu N. chứ không hiếp dâm cháu. Hiện cháu N. cũng được công an huyện Hoằng Hóa đưa đi khám, kết quả thế nào chúng tôi cũng chưa rõ” - ông Linh cho biết.

Được biết, cháu N bị thiểu năng trí tuệ nên không có khả năng nhận thức, hiện cháu đang được hưởng chế độ 67 của địa phương (Theo Nghị định số 67/2007/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách trợ giúp các đối tượng bảo trợ xã hội - PV). Còn ông Ly, mặc dù đã có rất nhiều cháu chắt, thế nhưng lại làm cái chuyện động trời như vậy khiến cho người dân địa phương rất bất bình, nhưng đến nay ông Ly vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật.

Theo mẹ của nạn nhân thì nhiều khả năng cháu N. đã có thai, tuy nhiên do gia đình rất nghèo nên không có tiền đưa cháu đi khám.

Theo Người Lao động

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Rút BHXH một lần, người lao động đã tự tước bỏ quyền có lương hưu khi về già. Ảnh minh họa
Rút BHXH một lần: Giải quyết nhu cầu trước mắt, người lao động gặp khó khăn khi về già
TP - Đã từng rút Bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần, giờ nhiều người ở tuổi “xế chiều” tiếc và muốn hoàn lại để có lương hưu, nhưng không được. Không có lương hưu, nhiều người dù quá tuổi lao động (LĐ) vẫn phải kiếm sống và phụ thuộc vào con cháu. Dù vậy, thực tế vẫn có nhiều người trẻ, trong tuổi LĐ vẫn rút BHXH một lần, tự mình đánh mất “của để dành” quý giá để sống an vui trong tương lai.