Có 31 kết quả :

[Infographic] Siêu tăng T-14 Armata được cả thế giới quan tâm

[Infographic] Siêu tăng T-14 Armata được cả thế giới quan tâm

T-14 Armata mới và các xe tăng khác được chế tạo dành cho bộ binh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách thăm diễn đàn quốc tế Quân đội-2017. Theo Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yury Borisov, các chuyên gia quân sự thường xuyên quan tâm đến các xe tăng bệ thiết giáp mới, đại diện cho tương lai thiết bị bọc thép của Nga T-14 Armata, Kurganets-25 và Bumerang.
Mục kích đặc nhiệm Vệ binh quốc gia Nga dàn quân tập trận

Mục kích đặc nhiệm Vệ binh quốc gia Nga dàn quân tập trận

Ở ngoại ô Matxcơva đã diễn ra cuộc diễn tập của bộ phận đặc nhiệm thuộc Vệ binh quốc gia Nga vừa thành lập cách đây không lâu. Trong quá trình đào tạo, những người lính đã thực hành vượt qua chướng ngại vật dưới yểm trợ của thiết giáp BTR và chiến thuật tấn công các tòa nhà.
Vũ khí tự chế Quân đội Cuba là sự lai ghép cực kỳ độc đáo trên cơ sở các hệ thống pháo – tên lửa – thiết giáp do Liên Xô sản xuất.

Nhìn gần dàn vũ khí tự chế của Quân đội Cuba

Dù những khó khăn rất lớn về kinh tế khiến Cuba khó có thể mua sắm các hệ thống vũ khí hiện đại. Dẫu vậy, “trong cái khó ló cái khôn”, Quân đội Cuba đã nỗ lực cải tiến các loại vũ khí cũ và tạo ra vô số vũ khí tự chế độc đáo, nhưng mạnh mẽ.
Ukraine đưa xe tăng áp sát miền Đông

Ukraine đưa xe tăng áp sát miền Đông

Quân đội Ukraine điều động các xe quân sự tiến về thành phố Sloviansk, miền Đông Ukraine. Xem ra, chính quyền Ukraine đã quyết định sử dụng biện pháp cứng rắn với những người biểu tình, đòi ky khai ở khu vực miền Đông này.