Thi thể ở biển Quảng Nam là nam sinh báo chí bị sóng cuốn ở Huế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thi thể trôi dạt vào bờ biển Quảng Nam được xác định là một sinh viên báo chí của một trường đại học tại Hà Nội bị mất tích khi đi thực tế tại tỉnh TT Huế. 

Ngày 6/12, lãnh đạo UBND phường Điện Dương (TX Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, liên quan đến việc người dân địa phương phát hiện thi thể trôi dạt vào bờ biển, hiện người nhà nạn nhân đã đến nhận diện.

Nạn nhân được xác định là em Hoàng Trung H. (20 tuổi; quê ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái), là sinh viên báo chí đang học tại một trường Đại học ở Hà Nội.

Trước đó, chiều 1/12, H. tham gia đoàn sinh viên cùng một giảng viên đến bãi biển Thuận An (phường Thuận An, TP Huế, tỉnh TT Huế) để thực tế.

Tại đây, một số sinh viên xuống tắm đoạn gần bờ nhưng không may gặp sóng lớn, 2 sinh viên bị sóng cuốn ra ngoài. Một em may mắn bơi được vào bờ còn H. mất tích.

Sau khi gia đình và nhà trường đến nhận diện, xác định danh tính nạn nhân, tối 5/12, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để người thân đưa em H. về quê lo hậu sự.

Trước đó, Tiền Phong thông tin, sáng 5/12, người dân phát hiện 2 thi thể nam giới trôi dạt vào bờ biển ở thị xã Điện Bàn và TP Hội An (Quảng Nam). Ngoài thi thể đã xác định được danh tính ở trên, hiện công an TP Hội An ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân còn lại. Theo đặc điểm nhận dạng, nạn nhân là nam giới độ tuổi khoảng 25–40 tuổi, cao khoảng 1,7m. Nạn nhân mặc áo xanh màu hồng nhạt, quần ngắn màu xanh; hai bên cẳng tay có xăm hình.

MỚI - NÓNG