Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 23/7, phần thi Người đẹp thể thao nằm trong khuôn khổ Vòng chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 vừa được diễn ra tại MerryLand Quy Nhơn.

Vòng thi năm nay được chia thành các phần thi nhỏ như chạy cự ly ngắn, squat, plank để kiểm tra thể lực của các cô gái xinh đẹp trong Vòng chung kết Miss World Vietnam 2022. Từ đó tìm ra gương mặt xuất sắc nhất cho danh hiệu “Người đẹp thể thao”.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 1

Sôi động phần thi Người đẹp biển tại Miss World Vietnam 2022.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 2

Các thí sinh được các huấn luyện viên hướng dẫn trước khi bước vào các phần thi.

Ở phần thi chạy cự ly ngắn được chia thành nhiều nhóm để thi đấu và các cô gái Võ Thị Thương, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Dương Thanh Hà, Nguyễn Thị Thu Hằng đã giành được chiến thắng.

Phần thi Squat, các người đẹp Phan Lê Hoàng An, Nguyễn Lê Ngọc Hằng, Nguyễn Phương Nhi, Dương Thanh Hà đã xuất sắc vào top đầu.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 3

Các cô gái hào hứng với phần thi chạy cự ly ngắn.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 4

Các thí sinh trong thử thách plank.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 5

Các thí sinh với phần thi squat.

Tại phần thi plank, các thí sinh Nguyễn Thùy Linh, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phan Lê Hoàng An, Nguyễn Thu Hằng, Lương Thành Minh Châu đã xuất sắc ghi tên mình vào top.

Với sức dẻo dai, có thí sinh xuất sắc đạt thành tích 6 phút plank. Ngoài những thí sinh khỏe mạnh, năng động thì bên cạnh đó cũng có một số thí sinh không chịu được các bài tập. Trong đó có thí sinh Nam Em bất ngờ gục ngã, vì sức khỏe yếu.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 6

Thí sinh Nam Em gặp nhiều khó khăn trong phần thi squat.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 7

Cô đã gục ngã vì mất sức sau phần thi này.

Đây là dịp để các cô gái có thể khoe hình thể cũng như thể hiện sự dẻo dai sau nhiều ngày tập luyện. Những chiếc eo con kiến được khéo léo khoe qua những bộ cánh thể thao xinh xắn trên bãi biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Thí sinh Miss World Vietnam nóng bỏng trong phần thi Người đẹp thể thao ảnh 8

Các thí sinh khoe dáng năng động, quyến rũ trên bãi biển.

Trải qua 3 vòng thi, top 9 đề cử cho giải Người đẹp thể thao đã gọi tên: Võ Thị Thương, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Dương Thanh Hà, Nguyễn Thị Thu Hằng, Phan Lê Hoàng An, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Nguyễn Phương Nhi, Nguyễn Thùy Linh, Lương Thành Minh Châu. Kết quả của phần thi này sẽ được công bố trong đêm Đại nhạc hội - Người đẹp Biển tối ngày 23/7/2022.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.