Thêm nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất nghi mắc COVID -19

Xét nghiệm COCID-19 cho nhân viên sân bay (ảnh:Ngô Bình)
Xét nghiệm COCID-19 cho nhân viên sân bay (ảnh:Ngô Bình)
TPO - Chiều ngày 10/2, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, Thành phố vừa ghi nhận thêm một trường hợp nghi mắc là nhân viên làm việc tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Theo đó, nhân viên này làm việc tại Công ty TNHH MTV dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - VIAGS, liên qua đến đội bốc xếp mà có 7 trường hợp nhiễm trước đó.

Trường hợp này được phát hiện khi thực hiện xét nghiệm tầm soát lần 2 đối với 1.600 nhân viên làm việc tại VIAGS. Như vậy đã có 7 trường hợp nhiễm, 1 nghi nhiễm chung tổ sắp xếp, bốc dỡ, giám sát hàng hóa tại sân bay.

Thành phố đã tiến hành truy vết, khoanh vùng các địa điểm liên quan đến trường hợp nghi mắc này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

10 sai lầm của cha mẹ khi tiêm phòng cho trẻ

TPO - Mặc dù chiến dịch tiêm phòng hiện nay đã phát triển mạnh, Chương trình Tiêm chủng mở rộng về tới tận các thôn bản xa xôi nhưng không ít phụ huynh, ngay giữa thành phố lớn vẫn có những quan niệm sai lầm về tiêm chủng.
'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

'Quà Tặng Sức Khoẻ' mang gì đến cho bạn?

Công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife vừa chính thức tung ra thị trường gói sản phẩm mới có tên “Quà Tặng Sức Khoẻ”. Vậy đâu là những lý do khiến cho sản phẩm này nổi trội trên thị trường và là một lựa chọn đáng cân nhắc nhất trong thời điểm hiện tại?