Thêm nạn nhân ở Quảng Nam tử vong nghi do ngộ độc rượu

TPO - Vừa có thêm một nạn nhân ở Quảng Nam tử vong nghi do ngộ độc rượu. Như vậy liên quan đến vụ việc đã có 4 nạn nhân ở cùng một thôn tử vong sau khi uống rượu 

Chiều 23/3, ông Doãn Binh - Chủ tịch UBND xã Cà Dy (huyện Nam Giang, Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn vừa có thêm một nạn nhân tử vong do nghi ngộ độc rượu.

Thêm nạn nhân ở Quảng Nam tử vong nghi do ngộ độc rượu ảnh 1  Đám tang anh ALăng Minh - nạn nhân tử vong nghi do ngộ độc rượu

Nạn nhân là Hôih Nhân (23 tuổi, trú thôn Pà Păng, xã Cà Dy), tử vong vào lúc 22 giờ tối ngày 22/3 khi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Hiện thi thể nạn nhân Hôih Nhân đã được gia đình đưa về quê để lo hậu sự.

Bác sỹ Lê Đức Nhân – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, nguyên nhân khiến bệnh nhân Hôih Nhân tử vong là do ngộ độc methanol.

Liên quan đến vụ việc, nạn nhân Bnướch Gheo (34 tuổi) hiện đang được điều trị tại bệnh viện, dù đã qua cơn nguy kịch tuy nhiên có dấu hiệu giảm thị lực.

Trước đó, như Tiền phong đã thông tin ngày 12/3 một số người dân thôn Pà Pằng (xã Cà Dy, huyện Nam Giang, Quảng Nam) mua rượu tại một tiệm tạp hóa về uống. Sau đó, những người này có triệu chứng nôn mửa, đau đầu, đỏ mắt, hôn mê... nên được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để cấp cứu. Tuy nhiên sau đó, 3 người đã tử vong, 2 người nguy kịch.

Sau đó, ngày 16/3, khoảng 20 người dân thôn tiếp tục đến Trung tâm Y tế huyện Nam Giang để khám, điều trị do có các triệu chứng tương tự. Các bệnh nhân này sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam (đóng ở Đại Lộc) và bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để khám, theo dõi và điều trị. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.