Có 12 kết quả :

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 37

Tin bài đáng chú ý trên nhật báo Tiền Phong số 37

TPO - Sau lượt lai kinh ứng thí không xuôi chèo mát mái (ba trúng bảy trượt) của cánh ông đồ ngoại tỉnh, tới thành viên các CLB thư pháp Hà Nội xung trận. Văn Miếu sáng 5/2 lại rộn ràng bút lông, mực tàu, giấy xuyến, lần này cũng có tới non nửa ông đồ dẫm phải vỏ chuối. 
Có vấn đề

Có vấn đề

TP - Nghị định 36 của Bộ  NN&PTNT về nuôi chế biến và xuất khẩu cá tra vừa mới ban hành sẽ có hiệu lực vào ngày 20/6 tới, nhưng ngay tại thời điểm này các doanh nghiệp và người nuôi cá tra đã kêu trời.
Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

Loay hoay bảo tồn Ngọc linh sâm

TP - Nếu như chục năm trước việc tìm mua một vài kg sâm Ngọc Linh là hết sức khó bởi không có nguồn thì hiện nay, ở bất kỳ đâu, từ Lạng Sơn, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh hay Tây Nguyên đều dễ dàng mua được cái gọi là sâm Ngọc Linh.
Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

Ngọc linh sâm ma trận: Thật giả khó lường

TP - Thị trấn Đăk Tô, nằm trên đường Hồ Chí Minh nổi tiếng ở Kon Tum bởi những “đại lý sâm Ngọc Linh”. Nằm cách chân núi Ngọc Linh không xa, thuận lợi về giao thông, từ nhiều năm nay nơi đây nổi lên như địa chỉ tin cậy về mua bán loài sâm quý hiếm này. Song thực tế đó có phải sâm Ngọc Linh?
Ông Hải dứt áo ra đi

Ông Hải dứt áo ra đi

TP - Gần như ngay lập tức sau thông báo tạm đình chỉ chức vụ của Thanh Hóa, HLV Lê Thụy Hải đã tuyên bố từ chối gắn bó với đội bóng xứ Thanh, dù chỉ là thêm một vòng đấu. Ông Hải nói ông ra đi vì không được tôn trọng.
Nhìn từ bên ngoài chai, với nhiều màu sắc khác nhau, khó phân biệt đâu là dầu tràm thật

Thật giả xứ dầu tràm

TP - Nhiều người gọi vùng nam Phú Lộc, tỉnh TT - Huế, là thủ phủ dầu tràm miền Trung. Nghề dầu tràm phục hồi, nhiều chủ lò dầu vẫn không vui bởi thật - giả lẫn lộn.