Thanh niên giết người tình lớn tuổi vì không chịu bỏ nghề massage

Nữ nhân viên được phát hiện chết bên cạnh người yêu đang nguy kịch trong quán massage
Nữ nhân viên được phát hiện chết bên cạnh người yêu đang nguy kịch trong quán massage
TPO - Nam thanh niên 21 tuổi có quan hệ yêu đương với nữ nhân viên massage 35 tuổi. Vì khuyên nhủ người yêu bỏ nghề massage không thành, nam thanh niên này đã cứa cổ người yêu rồi tự tử.

Ngày 27/3, Công an Đà Nẵng cho biết bước đầu đã điều tra được nguyên nhân vụ án mạng tại quán massage Minh Thành (đường Nguyễn Quảng Đức, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu).

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Th. (SN 1983, trú tại xã Vĩnh Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang). Hung thủ là Võ Văn Hiệu (SN 1997, quê quán huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Theo đó, Hiện nhiều lần đến quán massage Minh Thành và quen biết với nữ nhân viên là chị Nguyễn Thị Th. Giữa hai người nảy sinh quan hệ yêu đương. Hiện từng nhiều lần khuyên người yêu bỏ nghề massage nhưng không được.

Vì vậy, chiều 26/3, Hiện đến quán massage và yêu cầu chị Th. phục vụ. Tại đây, Hiện dùng dao đã chuẩn bị từ trước cắt cổ chị Th. khiến chị này tử vong. Sau đó, Hiện dùng dao cắt cổ tay rồi tự đâm vào bụng mình để tự tử.

Khoảng 15g chiều, đợi lâu không thấy chị Th. ra, nhân viên quán mở cửa thì hoảng hồn phát hiện nữ nhân viên nằm bất động trên vũng máu, bên cạnh là Hiện với con dao găm vào ổ bụng. Sau đó, nhân viên quán đã báo công an và gọi xe cấp cứu. Đến trưa nay, Hiệu đã qua cơn nguy kịch nhưng chưa tỉnh táo để lấy lời khai.

MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.