Nữ nhân viên massage tử vong cạnh khách nam đang nguy kịch

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra cái chết bất thường của nữ nhân viên massage
Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra cái chết bất thường của nữ nhân viên massage
TPO - Tại quán massage ở quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), nhân viên “hoảng hồn” phát hiện 1 nữ kỹ thuật viên massage nằm bất động với nhiều vết thương trên cơ thể, bên cạnh là một nam thanh niên nằm thoi thóp.  

Khoảng 15h chiều 26/3, tại quán massage Minh Thành trên đường Thích Quảng Đức (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), một vụ án mạng xảy ra khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Theo đó, tại thời điểm xảy ra vụ việc, sau khi chờ 30 phút mà chưa thấy nữ nhân viên đang phục vụ cho khách ra ngoài, một nam nhân viên của quá gõ cửa phòng để hỏi nhưng không thấy ai trả lời.

Sợ có chuyện bất trắc xảy ra, nam nhân viên này đẩy cửa vào thì hoảng hồn phát hiện nữ nhân viên của quán đang nằm bất động trên vũng máu. Trên cơ thể nữ nhân viên này có rất nhiều vết thương. Cạnh đó, người khách nam đang nằm thoi thóp.

Nhân viên phát hiện vụ việc đã nhanh chóng tri hô để mọi người gọi xe cấp cứu và báo công an. Người khách nam bị thương sau đó được đưa đi cấp cứu. Nữ nhân viên massage tử vong tại chỗ.

Sau khi nhận được thông tin, Công an quận Liên Chiểu đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và thu thập thông tin. Vụ việc hiện đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm