Thành lập Hội đồng kỷ luật Chủ tịch CIENCO 1

TP - Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng vừa ký quyết định thành lập Hội đồng kỷ luật ông Phạm Dũng, Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Xây dựng công trình giao thông 1 (CIENCO 1). 
Thành lập Hội đồng kỷ luật Chủ tịch CIENCO 1 ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương tại dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông. Ảnh: Zing

Ông Dũng là người đứng đầu doanh nghiệp quản lý Xí nghiệp cầu 17, đơn vị để xảy ra tai nạn làm 1 người chết, 2 người bị thương tại dự án đường sắt đô thị Hà Nội, tuyến Cát Linh - Hà Đông. Bộ GTVT cũng lập Hội đồng kỷ luật với ông Thạch Như Sỹ, Phó Chánh thanh tra Bộ GTVT liên quan đến cuộc thanh tra tại Bến xe Cần Thơ.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).