Thăng Long Number One bổ sung thêm nhiều tiện tích mới

Tiến độ của Thăng Long Number One tính đến thời điểm hiện tại
Tiến độ của Thăng Long Number One tính đến thời điểm hiện tại
TP - Với mong muốn mang lại những căn hộ hoàn hảo nhất để khách hàng được sống và hưởng thụ những dịch vụ cao cấp, TCT Viglacera vừa quyết định bổ sung thêm nhiều tiện ích mới cho Thăng Long Number One. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra lộ trình phí dịch vụ quản lý tòa nhà có lợi nhất cho khách hàng. 

Các hạng mục mà Viglacera đang tiến hành bổ sung cho Thăng Long Number One so với phương án thiết kế ban đầu gồm: Bổ sung thêm 1 bể bơi trong nhà tại tầng 4 (toà B), tăng số lượng bể bơi của dự án lên 3 bể bơi; điều chỉnh, nâng cấp hệ thống cửa ra vào, cửa thoát hiểm với thời gian chống cháy 60 phút; bổ sung hệ thống quản lý tòa nhà thông minh BMS (Building management system). 

BMS có khả năng tích hợp điều khiển và giám sát các hệ thống: điều hòa không khí, thông gió, hút mùi, bơm cấp nước, bơm chữa cháy, trung tâm chữa cháy, chiếu sáng, quản lý năng lượng, cấp nước nóng trung tâm, thang máy, âm thanh, camera và bãi đỗ xe tự động... giúp toàn bộ tòa nhà được vận hành một cách thống nhất và thuận tiện cho cư dân; đặc biệt hơn nữa, dự án sử dụng hệ thống máy phát điện dự phòng thương hiệu Mitsubishi (Nhật) và FG Wilson (Anh) có công suất đến 100%, đảm bảo toàn bộ các thiết bị điện từ khu vực chung cho đến từng căn hộ đều vận hành bình thường khi mất điện.


Từ thực trạng nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm tại một số chung cư ở Hà Nội, nguyên nhân bắt nguồn từ đường ống dẫn nước không đạt chất lượng, sau một thời gian sử dụng, đường ống bị xuống cấp nghiêm trọng gây ô nhiễm cục bộ trong khu vực, ảnh hưởng đến sức khỏe của cư dân, Viglacera đã đưa ra giải pháp khắc phục tất cả những tình trạng xấu này bằng cách đầu tư riêng một hệ thống lọc nước và ống dẫn cao cấp nhất hiện nay. 

Cụ thể, Viglacera đã đầu tư hệ thống cung cấp nước nóng tại vòi và hệ thống xử lý nước sạch hiện đại với hệ thống ống PP-R của hãng Kelen nhập khẩu từ Áo và hệ thống nước lọc RO Kangaroo của Úc. Hệ thống này sẽ loại bỏ hoàn toàn các chất có hại cho cơ thể: cặn bẩn, ion kim loại nặng, Asen, Sắt, Mangan, vi sinh vật,vi khuẩn có trong nguồn nước. Thêm nữa, từ khâu thiết kế bể chứa theo các thông số kỹ thuật quy định tới quy trình thực hiện vệ sinh bể chứa (bể nước ngầm dưới chung cư) đảm bảo thực hiện đúng tiêu chuẩn, không bị thẩm thấu hay ô nhiễm như nhiều công trình xây dựng khác.

Việc nâng cao chất lượng hạ tầng kỹ thuật và dịch vụ đã lấy đi của Viglacera không ít thời gian và tiền bạc, dẫn đến dự án phải lùi thời hạn bàn giao căn hộ từ quý II sang quý III/2014. Để chia sẻ và tri ân khách hàng, Viglacera đã đưa ra chính sách miễn phí quản lý dịch vụ trong năm đầu tiên và giảm 20% trong 2 năm tiếp theo kể từ khi bàn giao căn hộ cho cư dân Thăng Long Number One. Sau thời gian trên, dự án sẽ áp dụng mức phí 10.000 đồng/m2/tháng.

Thăng Long Number One được quản lý vận hành bởi CBRE - đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu thế giới và đơn vị quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Khi lựa chọn CBRE, chủ đầu tư Viglacera mong muốn sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất, tạo môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân tại đây. Hơn thế nữa, mỗi cư dân không chỉ sở hữu căn hộ thông minh, cao cấp mà còn được sử dụng tiện ích sẵn có: bể bơi, sân tennis, nhà hàng, trung tâm thể thao, trung tâm thương mại...ngay trong tòa nhà. 

Nhờ đó, khu căn hộ Thăng Long Number One trong nhiều tháng qua đã tạo cơ sốt trên thị trường căn hộ cao cấp (với hơn 90% số căn hộ đã được khách hàng sở hữu), dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh, xanh, thân thiện với môi trường.

MỚI - NÓNG