Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng

Dù màu sắc và đồ đạc đơn giản nhưng căn nhà ở Poznan (Ba Lan) vẫn rất ấm cúng.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 1 Màu trắng luôn là giải pháp đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi cho căn hộ, dù nhà có nhiều đồ đạc nhưng vẫn rất gọn gàng, sạch sẽ.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 2 Không chỉ liên thông phòng khách, bếp, nơi ăn uống, các kiến trúc sư còn tạo sự thông thoáng với cả phòng ngủ. Cụm kê tivi được sử dụng thành vách ngăn giữa nơi sinh hoạt chung và khu nghỉ ngơi.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 3 Phòng khách với bộ sofa hiện đại kết hợp cùng chiếc bàn mộc làm từ gỗ hàng. Những khung cửa sổ lớn đem tới sự thông thoáng cho cả nhà.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 4 Chính sự tối giản màu sắc đã giúp các kiến trúc sư dễ dàng tạo sự thống nhất trong căn hộ.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 5 Nhà ít người nên bếp đơn giản với tủ kệ màu đen sang trọng. Bộ bàn ghế trắng đơn giản vừa đủ cho hai thành viên.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 6 Căn hộ có một ưu điểm là có nhiều cửa sổ lớn. Cũng như các khu vực khác trong nhà, phòng ngủ cũng được sơn và có nội thất trắng hoặc xám. Màu đen của chăn gối, ghế ngồi tô điểm thêm cho không gian.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 7 Chiếc bàn nhỏ trong phòng ngủ đồng điệu với phòng khách.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 8 Đường đi lại giữa các khu vực trong nhà khá rộng rãi.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 9 Nhà không rộng nhưng chủ nhà vẫn đủ chỗ sắp xếp cho phòng thay đồ.
Căn hộ 50 m2 với hai tông màu đen trắng ảnh 10

Lối vào đơn giản nhưng cũng rất sang trọng.

Theo Theo VnExpress/ Designrulz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vốn từ trái phiếu và tín dụng bị 'siết', chủ đầu tư BĐS 'bẻ lái' huy động dòng tiền

Vốn từ trái phiếu và tín dụng bị 'siết', chủ đầu tư BĐS 'bẻ lái' huy động dòng tiền

TPO - Giữa bối cảnh dòng vốn từ trái phiếu và tín dụng bị "siết", các chủ đầu tư bất động sản (BĐS) thận trọng hơn trong việc mở rộng quỹ, cân nhắc phương án cắt giảm ngân sách và hướng đến việc hợp tác phát triển dự án với các đối tác có nguồn tiền dồi dào, hay các nhà phát triển nước ngoài để cải thiện nguồn vốn.