Có 30 kết quả :

Chu kì 10 năm, 2019 có xảy ra 'bong bóng' bất động sản?

Chu kì 10 năm, 2019 có xảy ra 'bong bóng' bất động sản?

Tại buổi họp báo thị trường bất động sản quý II/2018 của CBRE, đại diện đơn vị này cho biết nguồn cung và thanh khoản chung cư Hà Nội đều ghi nhận sự sụt giảm. Đáng chú ý, năm 2019 là tròn chu kì 10 năm của thị trường bất động sản nhưng hiện tại vẫn chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy thị trường sẽ phải đối mặt với bong bóng bất động sản.
Bất động sản cao cấp nguồn cung giảm và giá giảm

Căn hộ cao cấp đang chững lại

TPO - Theo báo cáo từ CBRE, khác với sự lạc quan của 2 quý trước, số lượng giao dịch căn hộ trên thị trường trong quý III diễn ra thận trọng hơn sau những diễn biến mới về nguồn cung và mức mở bán của thị phần chung cư cao cấp.
Biệt thự hạng sang: Kênh đầu tư hiệu quả

Biệt thự hạng sang: Kênh đầu tư hiệu quả

Hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn của một không gian sống lý tưởng, pháp lý an toàn, có thể về ở hoặc cho thuê sinh lời ngay, Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự “chất” hiếm hoi còn hàng, mặc dù số lượng biệt thự còn lại rất ít. Trong thời điểm hiện tại, khu biệt thự Vinhomes Riverside đã có nhiều giao dịch thành công, mặc dù giá có lúc tăng lên 10% so với giá khởi điểm.
CBRE tiếp thị dự án Vincom Landmark 81

CBRE tiếp thị dự án Vincom Landmark 81

Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE ngày 28/5 chính thức ký kết hợp tác tư vấn chiến lược cho dự án Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park, thành phố Hồ Chí Minh.
Mua nhà ở TP.HCM dễ hơn Hà Nội

Ở Hà Nội nên thuê hay mua nhà?

Theo hãng tư vấn CBRE, ở Hà Nội, khi lãi suất thấp hơn 11,6%/năm, người có nhu cầu nên mua nhà. Tuy nhiên, CBRE cũng tính toán so với chi phí mua nhà sau 15 năm thì người thuê nhà lại không phải bỏ ra số vốn ban đầu.
Tiến độ của Thăng Long Number One tính đến thời điểm hiện tại

Thăng Long Number One bổ sung thêm nhiều tiện tích mới

TP - Với mong muốn mang lại những căn hộ hoàn hảo nhất để khách hàng được sống và hưởng thụ những dịch vụ cao cấp, TCT Viglacera vừa quyết định bổ sung thêm nhiều tiện ích mới cho Thăng Long Number One. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra lộ trình phí dịch vụ quản lý tòa nhà có lợi nhất cho khách hàng. 
Căn hộ giá bình dân bán chạy

Căn hộ giá bình dân bán chạy

Theo nhà tư vấn CBRE, dù nguồn cung trên thị trường sơ cấp tăng cao, nhưng lượng giao dịch cũng cải thiện so với cùng kỳ. Hầu hết giao dịch thành công thuộc phân khúc bình dân.