Tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt hoạt động từ ngày 6/5

Lễ khánh thành tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt - tòa nhà có diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2
Lễ khánh thành tòa nhà PV OIL 148 Hoàng Quốc Việt - tòa nhà có diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2
Tòa nhà văn phòng PV OIL số 148 Hoàng Quốc Việt vừa chính thức khánh thành, bán và cho thuê, đồng thời đi vào hoạt động kể từ ngày 6/5.

Dự án tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt do Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ (PV OIL Phú Thọ - thuộc Tổng công ty Dầu Việt Nam PV OIL làm chủ đầu tư. Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt được xây dựng trên diện tích xây dựng 1.088m2, chiếm 47,6% tổng diện tích đất của dự án là 2.285m2, gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm.

Công trình được thiết kế và xây dựng sử dụng công nghệ kết cấu bê tông dự ứng lực làm không gian văn phòng rộng rãi, bố trí nội thất thuận tiện, diện tích văn phòng cho thuê lên đến 8.300m2, được đầu tư hệ thống cơ sở thiết bị đồng bộ với hệ thống kính Low E nhập khẩu, cách âm, cách nhiệt tốt góp phần tiết kiệm năng lượng cho tòa nhà…

Ngoài ra, các thiết bị phụ trợ khác cũng được nhập khẩu từ Nhật Bản hay các nước G7 như thang máy, điều hòa cùng hệ thống máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% công suất vận hành tòa nhà khi mất điện.

Không gian cây xanh, sân vườn xung quanh Tòa nhà cũng như bãi đỗ xe ngoài trời và giao thông nội bộ thoáng mát sẽ làm cho khách thuê văn phòng có cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Đặc biệt, tòa nhà được xây dựng tại cửa ngõ giao thương của thủ đô với các tuyến giao thông quan trọng, huyết mạch như Phạm Văn Đồng, Thăng Long - Nội Bài, Phạm Hùng, Cầu Giấy... thuận tiện cho các hoạt động của khách hàng trong nội thành.

Ông Lưu Chí Nguyện, Giám đốc Công ty cổ phần Xăng dầu Dầu khí Phú Thọ, cho biết, trong thời điểm thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, việc hoàn thành dự án là thành công đáng kể của chủ đầu tư.

“Tới thời điểm này, 1/3 diện tích sàn của tòa nhà đã được khách đặt hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực và quyết tâm không ngừng của chủ đầu tư và đơn vị tiếp thị CBRE, tòa nhà sẽ là lựa chọn phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu thuê tại khu vực quận Cầu Giấy nói riêng cũng như khu vực Hà Nội nói chung”, ông Nguyện cho biết.

Theo ông William Preston Badger, Phó Giám đốc quản lý bộ phận cho thuê văn phòng của CBRE, tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt là một dự án có vị trí chiến lược, thuận lợi về giao thông, đặc biệt với thiết kế sàn hiện đại, không dùng cột. “Tòa nhà 148 Hoàng Quốc Việt của PV OIL là dự án được kỳ vọng thu hút nhiều khách thuê trong thời gian tới”, ông Preston Badger nói.

MỚI - NÓNG