Tháng ba biên giới

Tháng ba biên giới
TP - Hội LHTN thành phố Móng Cái (Quảng Ninh) phối hợp với Đoàn TN Bệnh viện Đa khoa khu vực Móng Cái và CLB Thầy thuốc trẻ tỉnh tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc nhân đạo cho các hộ dân nghèo tại xã Hải Sơn, TP Móng Cái.

Tại đây, Đoàn đã bố trí được 4 phòng khám, 1 phòng siêu âm, 17 y bác sĩ đã tư vấn, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 325 người dân nghèo với trị giá tiền thuốc trên 6 triệu đồng được huy động từ các nguồn xã hội hóa.

CLB Hành trình tuổi trẻ (thuộc Hội LHTN tỉnh) cũng đã tặng quà các chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Đồn Biên phòng xã Bắc Sơn, thành phố Móng Cái; tặng 100 suất quà là áo ấm cho trẻ em khó khăn Trường Tiểu học Bắc Sơn.

MỚI - NÓNG
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
Dân khu cảng biển Hợp Thịnh bức xúc vì phải sống nhiều năm trong ô nhiễm
TPO - Bến cảng Hợp Thịnh ở thị trấn Cửa Việt của huyện Gio Linh do Cty TNHH MTV Hợp Thịnh (địa chỉ thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đầu tư xây dựng, đi vào hoạt động năm 2017. Từ đó đến nay, 68 hộ dân thị trấn biển này phải sống trong cảnh ngột ngạt do các loại khói, bụi của xe cộ vào ra, tập kết, bốc xếp hàng.
Đoạn dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông đầu tiên trong 3 đoạn kêu gọi đầu tư BOT được ký hợp đồng, sẵn sàng triển khai.
Ký hợp đồng BOT đầu tiên làm cao tốc Bắc – Nam theo hình thức công tư
TPO - Sáng 6/5, Bộ GTVT và nhà đầu tư là Công ty TNHH Tập đoàn Sơn Hải đã ký hợp đồng BOT triển khai đầu tư xây dựng đoạn cao tốc Nha Trang – Cam Lâm thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam phía Đông. Đây là đoạn cao tốc đầu tiên trên tuyến này được ký hợp đồng BOT, cũng là dự án giao thông đầu tiên được đấu thầu rộng rãi tìm nhà đầu tư.

Có thể bạn quan tâm

Đội hình tuyên truyền của tuổi trẻ huyện Châu Phú. Ảnh: TĐAG

Tuyên truyền bầu cử cho cử tri tuổi 18

TPO - Tuổi trẻ An Giang đã triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn liên quan đến bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong đó có hội nghị "cử tri tuổi 18", đội hình tuyên truyền trực quan...