Thản nhiên lừa chồng để lấy tiền bao bồ trẻ, vợ sụt sùi nói lý do ngoại tình vô lý đến 'chối tai'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nhọc công, cho tốn thời gian người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ, đẹp và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy.

Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nhọc công, cho tốn thời gian người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ, đẹp và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy.

Đừng nghe lời ân hận của cô ấy sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những 'chiêu độc' moi tiền của chồng để bao người tình, tôi thấy đó chỉ là những lời đầu môi, chót lưỡi.

Đã một lần phản bội, thiếu thủy chung với chồng thì sẽ có lần 2, lần 3 và lần thứ N khi cô ấy tìm được đối tác phù hợp với mình ngoài chồng. Anh có chỗ đứng tốt trong xã hội, có công việc cho thu nhập ổn, anh lại sống nhân ái, tử tế, đàng hoàng, anh đừng lo nếu chia tay vợ, anh sẽ khó có cơ hội tìm lại hạnh phúc riêng cho mình, bởi còn rất, rất nhiều người phụ nữ xứng đáng, phù hợp với anh ngoài xã hội để anh tìm hiểu, lựa chọn.

Bên anh còn có ba má, có người thân, có đồng nghiệp nếu cần anh hãy tìm sự tư vấn, giúp đỡ ở họ nhất định khi anh có yêu cầu mọi người sẽ chung gỡ khó cùng anh. Chia sẻ với anh, mong cuộc sống riêng của anh sớm an lành, may mắn, chúc anh thành công.

MỚI - NÓNG
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
Lụa tơ sen được chọn làm quà tặng chính khách
TPO - Tại hội thảo về phát triển hoa sen Việt Nam, nghệ nhân ưu tú Phan Thị Thuận cho biết năm 2023, công ty thu về 40 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh sản phẩm tơ sen. Lụa tơ sen được Văn phòng Chính phủ chọn làm quà tặng nhiều chính khách.