Tham gia cuộc thi ảnh “Honda trong tôi”, nhận giải thưởng khủng

Được diễn ra từ ngày 31/12/2015 đến ngày 31/01/2016, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200.000.000 đồng, cuộc thi ảnh “Honda trong tôi” hứa hẹn là sân chơi thú vị, thu hút nhiều sự quan tâm trong dịp cuối năm.

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật 20 năm, cuộc thi ảnh là dịp để Honda Việt Nam gửi lời tri ân đến các khách hàng đã tin yêu, đồng hành cùng hãng. Qua đó, mọi người vừa có thể chia sẻ những bức hình kỷ niệm bên chiếc xe Honda vừa có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị, hấp dẫn.

1. Kho giải thưởng “khủng”

Tham gia cuộc thi ảnh “Honda trong tôi”, nhận giải thưởng khủng ảnh 1

Điều mà không thể không nhắc đến ở “Honda trong tôi” là kho giải thưởng “khủng” lên đến 200.000.000 đồng, gồm:03 chiếc xe máy Honda phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm, quà tặng tiền mặt trị giá hơn 100.000.000 đồng và 229 mũ bảo hiểm Honda kỷ niệm 20 năm.


Trong đó, cơ cấu giải thưởng gồm: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 01 giải cho Bức ảnh có ý tưởng hay nhất, 01 giải cho Bức ảnh có lời đề tựa hay nhất, 01 giải cho Bức ảnh có lượng bình chọn cao nhất trên Fanpage Honda Việt Nam, 200 giải Khuyến khích và 20 giải thưởng tuần.

2. Cách thức tham gia đơn giản

Tham gia cuộc thi ảnh “Honda trong tôi”, nhận giải thưởng khủng ảnh 2

Mang cơ hội tới các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, cuộc thi ảnh có cách thức tham gia vô cùng đơn giản. Người dự thi chỉ cần gửi những bức ảnh của mình chụp cùng chiếc xe mang thương hiệu Honda kèm theo lời chia sẻ (không quá 100 chữ) về bức ảnh tới cuộc thi. Chiếc xe có thể là món quà được bố mẹ tặng nhân ngày nhập trường, là kết quả dành dụm sau bao ngày tháng lao động hay là người bạn trung thành, gắn bó qua bao chặng đường,…

Nếu là file ảnh (bản mềm), người dự thi có thể gửi bài trực tiếp tới hòm thư điện tử của cuộc thi tại địa chỉ hondatrongtoi@honda.com.vn. Trong trường hợp ảnh dự thi đã in ra giấy ảnh(bản cứng), chủ nhân bức ảnh có thể gửi ảnh dự thi qua đường bưu điện tới địa chỉ: Công ty TNHH Dịch vụ KC Việt Nam, Số 31, ngõ 210/41 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. 

3. Dự thi không giới hạn

Không giới hạn số lượng bức ảnh dự thi (với một người) là một trong những điểm đặc biệt của cuộc thi “Honda trong tôi”. Không chỉ vậy, cuộc thi dành cơ hội cho tất cả mọi người tham gia như một lời tri ân đến các khách hàng đã gắn bó với thương hiệu Honda trong suốt gần 20 năm qua và củng cố thêm tình cảm gắn bó thân thiết với những chiếc xe Honda trong cuộc sống hàng ngày của người Việt Nam.

20 năm thương hiệu Honda có mặt tại Việt Nam là 20 năm chinh phục người tiêu dùng bằng chất lượng, bằng thiện chí xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Có thể nói, đó là một quãng thời gian đủ dài để Honda trở thành người bạn thân thiết của mỗi người dân Việt Nam từ người già đến người trẻ, từ thành thị đến nông thôn. 

Tham gia cuộc thi ảnh “Honda trong tôi”, nhận giải thưởng khủng ảnh 3

Thời gian gửi bài dự thi từ ngày 31/12/2015 đến hết ngày 24/01/2016 và thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ ngày 04/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016. Nếu có “người bạn đồng hành” là một chiếc xe Honda, hãy cùng tham gia để nhận những phần quà thật hấp dẫn từ cuộc thi!

Thông tin chi tiết về chương trình tham khảo tại Facebook: http://on.fb.me/1SkaPJ1 hoặc Website: http://bit.ly/1QT88Pw

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.