Thái Lan rúng động vụ giáo viên lạm dụng tình dục 24 bé gái

Vụ cưỡng hiếp chấn động bang Uttaradit của Thái Lan
Vụ cưỡng hiếp chấn động bang Uttaradit của Thái Lan
TPO - Theo Washington Post hôm 20/9, cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một cựu giáo viên tiểu học với cáo buộc lạm dụng tình dục 24 bé gái từ 7 đến 10 tuổi.

Đại tá Mana Keabsattabut cho biết, hôm 9/9, các nhân viên của Bộ An ninh Nội địa Mỹ đã liên hệ với cảnh sát Thái Lan sau khi phát hiện hàng loạt hình ảnh khiêu dâm của các bé gái đăng tải trên một trang web dành cho những kẻ ấu dâm.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Decha Pradit (50 tuổi, trú tại tỉnh Uttaradit)- cựu giáo viên tiểu học đã đăng tải những bức ảnh này. Ngày 16/9, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ Decha Pradit để điều tra.

Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm Decha đã khai nhận hành vi lạm dụng tình dục 24 bé gái từ 7 đến 10 tuổi khi làm giáo viên thể dục tại trường tiểu học tại Uttaradit từ năm 2002 tới 2004. Đa phần nạn nhân là học sinh của Decha. Đối tượng này đã trả cho mỗi nạn nhân 10 baht và đe dọa các em không được đề cập chuyện này với bố mẹ.

Năm 2004, Decha bị đuổi việc vì cáo buộc lạm dụng tình dục một học sinh.

Theo Theo Washington Post
MỚI - NÓNG
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
Chúc mừng bạn đọc giành 60 phần thưởng vòng đấu bảng Cùng Tiền Phong dự đoán World Cup 2022
TPO - World Cup 2022 đã kết thúc vòng bảng và bước vào loạt trận knock-out đầy kịch tính. Những kết quả bất ngờ ở vòng bảng cũng khiến cuộc thi Dự đoán World Cup 2022 trên Tiền Phong Online trở nên hấp dẫn và khó lường song không thể làm khó những "Gia Cát Dự" am hiểu bóng đá trong nước và quốc tế.