Thái Lan rúng động vụ giáo viên lạm dụng tình dục 24 bé gái

Vụ cưỡng hiếp chấn động bang Uttaradit của Thái Lan
Vụ cưỡng hiếp chấn động bang Uttaradit của Thái Lan
TPO - Theo Washington Post hôm 20/9, cảnh sát Thái Lan vừa bắt giữ một cựu giáo viên tiểu học với cáo buộc lạm dụng tình dục 24 bé gái từ 7 đến 10 tuổi.

Đại tá Mana Keabsattabut cho biết, hôm 9/9, các nhân viên của Bộ An ninh Nội địa Mỹ đã liên hệ với cảnh sát Thái Lan sau khi phát hiện hàng loạt hình ảnh khiêu dâm của các bé gái đăng tải trên một trang web dành cho những kẻ ấu dâm.

Qua điều tra, cảnh sát xác định Decha Pradit (50 tuổi, trú tại tỉnh Uttaradit)- cựu giáo viên tiểu học đã đăng tải những bức ảnh này. Ngày 16/9, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ Decha Pradit để điều tra.

Phía cảnh sát cho biết, nghi phạm Decha đã khai nhận hành vi lạm dụng tình dục 24 bé gái từ 7 đến 10 tuổi khi làm giáo viên thể dục tại trường tiểu học tại Uttaradit từ năm 2002 tới 2004. Đa phần nạn nhân là học sinh của Decha. Đối tượng này đã trả cho mỗi nạn nhân 10 baht và đe dọa các em không được đề cập chuyện này với bố mẹ.

Năm 2004, Decha bị đuổi việc vì cáo buộc lạm dụng tình dục một học sinh.

Theo Theo Washington Post
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm