Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông

TPO - "Công chúa nhạc đồng quê" đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên trang bìa của tạp chí GQ mặc dù cô nàng không sở hữu thân hình bốc lửa như các mỹ nhân khác ở Hollywood.
Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 1

Mới đây, Taylor Swift đã trở thành gương mặt tiếp theo được lựa chọn để xuất hiện trên ấn phẩm số mới nhất của GQ - một tạp chí nổi tiếng dành cho đàn ông.

Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 2

Nữ ca sĩ diện trang phục khá đơn giản nhưng vẫn rất phần quyến rũ. Mặc dù không sở hữu số đo 3 vòng bốc lửa như nhiều mỹ nhân khác nhưng Taylor vẫn "ăn điểm" nhờ gương mặt xinh đẹp và chiều cao "khủng".

Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 3

Khi được tạp chí phỏng vấn, "Công chúa nhạc đồng quê" chia sẻ rằng cô đã không còn để bụng chuyện cũ với những anh chàng từng hẹn hò với mình.

Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 4

Ngôi sao 26 tuổi muốn các fan và giới truyền thông nhìn nhận rằng mối quan hệ giữa cô và các anh chàng bạn trai cũ giờ đã ổn, thân thiện như những người bạn.

Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 5

Taylor Swift tuy không chỉ đích danh Katy Perry là "đối tượng" cô muốn nhắm tới trong MV "Bad Blood" nhưng lại úp mở rằng: "Ca khúc đó nói về một tình bạn đã mất."

Taylor Swift lần đầu chụp ảnh cho tạp chí đàn ông ảnh 6

Taylor Swift hiện đang là ngôi sao trẻ giàu có và quyền lực bậc nhất của làng giải trí với "biệt đội" những cô bạn thân toàn là siêu mẫu, diễn viên đình đám.

MỚI - NÓNG