Taylor Swift tặng hơn 1 tỷ đồng cho bé trai bị ung thư

Taylor Swift tặng hơn 1 tỷ đồng cho bé trai bị ung thư
TPO - Một lần nữa, Taylor lại khiến fan vô cùng tự hào vì hành động cao đẹp của mình khi tặng 50.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) cho một bệnh nhân nhí bị ung thư, cũng là cháu trai của một vũ công dự bị trong tour ca nhạc "1989" của cô.

Toshi Davidson là một vũ công dự bị trong tour ca nhạc vòng quanh thế giới rất thành công của Taylor Swift. Mới đây, anh đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về căn bệnh ung thư mà cháu trai mới 13 tháng tuổi của anh mắc phải.

Taylor Swift tặng hơn 1 tỷ đồng cho bé trai bị ung thư ảnh 1

“Cháu tôi được xác định đã bị ung thư sau hai tuần nằm ở ICU (Đơn vị Hồi sức và Chăm sóc Tích cực ). Ban đầu, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị viêm phổi sau khi phát hiện chất dịch lỏng trong phổi của thằng bé… Họ vẫn đang kiểm tra để xác định lại giai đoạn của ung thư và bệnh đã phát triển như thế nào” - anh viết.

Nam vũ công cũng chia sẻ về quỹ ủng hộ của cháu bé đáng thương do những người dùng mạng xã hội thành lập nên và đã thu về số tiền là 20.000USD.

Khi biết tin, Taylor Swift đã không cần ngại tặng 50.000USD để giúp gia đình Toshi vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.

Taylor Swift tặng hơn 1 tỷ đồng cho bé trai bị ung thư ảnh 2

Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 26 tuổi viết: “Bé yêu à, cô rất may mắn khi được biểu diễn cùng chú của con trong tour ca nhạc. Tất cả chúng ta đang cầu nguyện cho con, mẹ của con và gửi đến con những điều yêu thương nhất. Yêu con, Taylor”.

Taylor Swift tặng hơn 1 tỷ đồng cho bé trai bị ung thư ảnh 3

Taylor Swift cùng Toshi trong tour diễn 1989

Trước đó, vào đầu năm nay, Taylor Swift đã viết một thông điệp chân thành trên Tumblr để chia sẻ tin rằng mẹ cô đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Xúc động trước tình cảm nữ hoàng nhạc đồng quê gửi tặng gia đình mình, Toshi đã gọi Taylor là “một thiên thần” của gia đình anh và “không biết cảm ơn bao nhiêu cho đủ”.

Theo Theo Cosmopolitan
MỚI - NÓNG