Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift

Không cần quá cầu kì, chỉ cần diện những chiếc áo sơ mi đơn giản như nữ ca sĩ Taylor Swift bạn vẫn rất xinh đẹp và thời trang.

Nếu còn phân vân đi tìm cho mình một phong cách diện trong những ngày thu thì đừng phân vân mà hãy chọn ngay áo sơ mi, trang phục sinh ra để dành cho những ngày này nhé.

Đơn giản nhưng vẫn điệu đà, phá cách nhưng vẫn quen thuộc, năng động mà vẫn nữ tính là những ưu điểm của chiếc áo "vạn người mê" này đấy.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp với quần jeans, chân váy, quần short và diện đi làm, đi chơi, đi dạo phố tất cả đều giúp bạn thật nổi bật tại mỗi nơi bạn xuất hiện.

Cùng học cách diện áo sơ mi đẹp, chất và phù hợp với từng hoàn cảnh, địa điểm đẹp như nữ ca sĩ Taylor Swift này nhé.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 1

Nếu bạn còn băn khoăn cách diện áo sơ mi thế nào những ngày se lạnh thì những chiếc áo siêu dài hay kết hợp với chân váy thướt tha sẽ là một sự lựa chọn đáng để lưu tâm đấy.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 2

Không cầu kì, chỉ với áo sơ mi trắng và chân váy xanh như Taylor Swift, bạn đã có ngay một trang phục thanh lịch và tươi sáng để đi làm, đi chơi.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 3

Nếu muốn trở thành một cô gái xinh đẹp, quyến rũ và gợi cảm thì mix áo sơ mi cùng váy ngắn ôm sát như nữ ca sĩ tóc vàng trong trường hợp này là sự lựa chọn lý tưởng đấy.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 4

Nếu muốn cá tinh hay phá cách thì bạn có thể chọn những kiểu áo cách điệu hay đơn giản là buộc vạt áo lại với nhau như thế này.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 5

Đơn giản từ kiểu cách đến màu sắc nhưng vẫn "nổi bần bật" khi diện với quần jeans ôm sát.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 6

Thướt tha với áo sơ mi và váy cùng bốt hay tất cao cổ. Những ngày thu se lạnh bạn cũng có thể diện cho mình phong cách này đấy.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 7

Năng động, trẻ trung là những từ dành cho cách phối đồ này. Đơn giản nhưng vẫn ghi điểm trong mắt người đối diện.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 8

Bạn cũng có thể kết hợp áo sơ mi với quần short jeans ngắn trong những ngày nắng lên hay để đi chơi, đi dạo phố cùng bạn bè.

Diện áo sơ mi mùa thu đẹp như ca sĩ Taylor Swift ảnh 9

Nhẹ nhàng xuống phố với áo sơ mi xanh, chân váy đen và giày đỏ. Những màu tưởng như khó kết hợp lại hài hòa trong một phong cách ngày thu.

Theo Theo Phụ nữ Online
MỚI - NÓNG
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
Bị thu hồi giấy phép, vì sao chưa dỡ bỏ rào thi công trên đường Vũ Trọng Khánh?
TPO - Do quây rào chiếm dụng lòng đường với diện tích lớn nhưng công trường bỏ không, Sở GTVT Hà Nội vừa đồng ý thu hồi giấy phép 8 hàng rào công trường thi công dự án xử lý nước thải Yên Xá trên đường Vũ Trọng Khánh (Hà Đông, Hà Nội). Chiều 6/12, các hàng rào này vẫn gây ùn tắc kéo dài.