Có 9 kết quả :

Tàu ông Phan Văn Khuyên bị cháy và chìm trên biển

Hy vọng về bảo hiểm chìm theo tàu 67

TP - Để đóng được tàu cá 67 trên chục tỷ đồng, mỗi chủ tàu đã phải thế chấp sổ đỏ của gia đình và người thân để vay vốn ngân hàng. Tàu cháy, không được đền bù, cơ ngơi nhiều ngư dân cũng “chìm dần” theo những chiếc tàu bị nạn.
Con tàu đang bốc cháy dữ dội. (Ảnh: SCMP)

25 thuyền viên Việt Nam có mặt trên tàu cháy tại Hong Kong

TPO - Theo tin của Tiền Phong có được, trên tàu Aulac Fortune chở hoá chất cháy tại ngoài khơi đảo Lamma của Hong Kong (Trung Quốc ) là 25 thuyền viên Việt Nam. Hiện đơn vị sở hữu và các cơ quan cứu nạn Việt Nam đang phối hợp với cơ quan cứu nạn nước bạn để tổ chức ứng cứu.
Tàu cháy lớn, chạy tự do trên biển

Tàu cháy lớn, chạy tự do trên biển

TPO - Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm Cứu nạn Hàng hải Việt Nam vừa cho biết, cách biển Hà Tình 10 hải lý, một tàu biển bị cháy cabin, 11 thuyền viên phải rời tàu trong tình trạng tàu tự hành trên biển…
Dùng vòi rồng dập tắt tàu cháy

Dùng vòi rồng dập tắt tàu cháy

TP - Chiều qua, ông Bùi Hoàng Tiệp, Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, cho biết, hơn 14 giờ ngày 17/8, một container chứa phốt pho trắng bốc cháy trên tàu RBD BOREA (quốc tịch Cyprus) tại khu vực đón trả hoa tiêu luồng Lạch Huyện (Hải Phòng). Khi hỏa hoạn xảy ra, tàu chở container đang trên đường rời cảng Đoạn Xá (Hải Phòng) đi Hong Kong (Trung Quốc).