Tarzan trốn vé, làm loạn sở thú

Người đàn ông Rodenborn đã có những hành động như Tarzan trong sở thú Santa Ana. Ảnh minh họa: Broadwayworld
Người đàn ông Rodenborn đã có những hành động như Tarzan trong sở thú Santa Ana. Ảnh minh họa: Broadwayworld
Rodenborn vừa chuyền từ cành này sang cành khác, vừa hú to "Ta là Tarzan" trong sở thú Santa Ana, California, Mỹ.

Ngày 4/8, John William Rodenborn, 37 tuổi đột nhập vào sở thú bằng cách trèo tường để không phải trả tiền vé. Ngay khi vào trong, người này leo lên chuồng chim rồi trèo sang cây cao 6 mét gần đó, vừa chuyền cành vừa la lớn: "Ta là Tarzan đây!", khiến cả sở thú như bị khuấy động.

Người đàn ông tự nhận là Tarzan khi đó ở trần, mặc độc chiếc quần màu nâu, cơ thể phủ bùn. Không chỉ chuyền từ cành này sang cành khác, Rodenborn thậm chí còn cố trèo vào chuồng khỉ. 

Được một lúc, Rodenborn ngừng lại, ngồi nghỉ đằng sau những cây tre cao. Còn phía dưới, các nhân viên nhanh chóng sơ tán khách tránh xa người đàn ông trên cây và chờ cảnh sát đến.

John William Rodenborn nhanh chóng bị cảnh sát bắt. Người phát ngôn của sở cảnh sát cho biết phát hiện trong người của Rodenborn có chất kích thích và dường như vị khách này đang say thuốc. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hãng Moderna thử nghiệm vắc-xin COVID-19 ở trẻ em dưới 12 tuổi từ tháng 3/2021. Ảnh: AP

Tín hiệu lạc quan từ cuộc đua vắc-xin COVID-19

TP - Trong bối cảnh nhiều nước châu Á vật lộn trong làn sóng lây nhiễm COVID-19 nghiêm trọng, dòng chảy vắc-xin chậm chạp trên khắp thế giới cuối cùng đã được đẩy nhanh hơn, mở ra hy vọng tăng tốc tiêm chủng để đối phó hiệu quả hơn với biến chủng Delta.