Tập mở màn Running Man Việt mùa 2 bị chê

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù có sự xuất hiện của thành viên mới như Trường Giang, Thúy Ngân, Jack nhưng tập 1 Rụnning Man Vietnam mùa 2 vẫn đón nhận nhiều ý kiến chê bai, so sánh với mùa trước.

Sau bao ngày hoãn chiếu, Running Man Vietnam mùa 2 cũng chính thức ra mắt khán giả. Trong tập đầu tiên, chương trình đã giới thiệu các thành viên mới gồm Trường Giang, Thúy Ngân, Jack. Karik chưa xuất hiện do thời điểm này anh đang dính chấn thương ở chân.

Tập mở màn Running Man Việt mùa 2 bị chê ảnh 1
Tập mở màn Running Man Việt mùa 2 bị chê ảnh 2

Trái với kỳ vọng của nhiều fan, tập đầu tiên của mùa 2 sau khi đổi một số thành viên lại gây ra phản ứng trái chiều. Các ý kiến đánh giá mùa 2 khá nhạt nhòa, thiếu sự gay cấn và tương tác giữa các thành viên gượng gạo. Điểm cộng là bối cảnh được đầu tư hoành tráng so với mùa trước nhưng với cảm nhận của khán giả cũng không vớt vát được là bao.

“Tập 1 xem chán thật sự. Màn xé bảng tên mùa 1 hay bao nhiêu thì bây giờ như làm cho có”, “Rõ ràng các thành viên đều quen biết nhau từ trước nhưng lại không có sự kết nối trong lúc làm việc”, “Hóng xem mùa mới nhưng thất vọng vì quá nhạt nhẽo so với mùa trước, nếu có Trường Giang và BB Trần vẫn hay hơn”,…Các bình luận để lại.

Bên cạnh đó, cư dân mạng vẫn kiên quyết đòi nhà sản xuất loại bỏ Jack. Cách đây không lâu, nam ca sĩ sinh năm 1997 thừa nhận có con với hot girl Thiên An cùng loạt lùm xùm “bắt cá nhiều tay”. Nhiều khán giả tràn vào fanpage Running Man gây sức ép cho nhà sản xuất nhưng chương trình vẫn bỏ ngỏ về việc loại hay giữ Jack tiếp tục làm thành viên chính thức.

Tập mở màn Running Man Việt mùa 2 bị chê ảnh 3

Jack vẫn xuất hiện trong Running Man Việt mùa 2 bất chấp bị cư dân mạng chỉ trích

Khi show lên sóng, thậm chí không ít khán giả từ bỏ chương trình vì sự xuất hiện của Jack. Các bài đăng về chương trình liên tục nhận phản ứng phẫn nộ từ cộng đồng mạng, chỉ trích nhà sản xuất thiếu tôn trọng người xem.

Trên các trang cộng đồng, cư dân mạng lại ý kiến: "Nghĩ khán giả dễ tính quá hay sao”, “Dẫu biết thiếu mợ chợ vẫn đông nhưng xin phép không xem mùa này vì Jack”, “Hóng sự tẩy chay của mọi người, chứ mình thì mùa 1 còn không xem nên cũng không có nhu cầu xem mùa 2, nhất là vẫn có Jack tham gia. Như Hàn, Trung thì scandal nổ ra là ít nhất im lìm 1 năm rồi mới dám hoạt động trở lại”,…

MỚI - NÓNG