Tâp đoàn Tân Hoàng Minh và SHB hợp tác toàn diện

Ngày 09/05, tại trụ sở Tập đoàn Tân Hoàng Minh, tầng 17 Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Hà Nội, đã diễn ra lễ ký 1) Hợp đồng tín dụng trung và dài hạn 1000 tỷ đồng tài trợ cho dự án D’. Le Pont D’or và 2) Hợp đồng hợp tác tài trợ cho vay mua căn hộ chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân Hàng SHB.

Tại lễ ký kết, ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã ký kết hai hợp đồng quan trọng liên quan đến tài trợ vốn cho chủ đầu tư phát triển dự án và cùng chủ đầu tư hợp tác cung cấp tài chính cho người mua nhà dự án căn hộ chung cư cao cấp D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu.

Thỏa thuận hợp tác lần này thể hiện rõ nét mối quan hệ giữa Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã được phát triển lên một tầm cao mới, mở ra các cơ hội hợp tác mới để phát huy các lợi thế, khai thác tốt nhất tiềm năng hiện có của mỗi bên.

Được thành lập từ năm 1993, sau hơn 20 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, Ngân hàng SHB hiện là một trong những Tập đoàn tài chính lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trong và ngoài nước với gần 400 điểm Giao dịch trên các tỉnh thành trong nước và 2 Chi nhánh Quốc tế tại Campuchia và Lào.

Tâp đoàn Tân Hoàng Minh và SHB hợp tác toàn diện ảnh 1

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Hoàng Minh tự hào khi Thương hiệu của mình luôn gắn với những sản phẩm chất lượng cao và hoàn hảo nhất trong các lĩnh vực như Kinh doanh Xuất nhập Khẩu, sản xuất đồ nội thất mây tre đan cao cấp, kinh doanh khách sạn và dịch vụ vận tải công cộng bằng taxi.

Hơn 10 năm qua, Tân Hoàng Minh chuyển hướng kinh doanh sang lĩnh vực Tài chính – Bất động sản với khả năng tài chính vững mạnh, chiến lược đột phá, nỗ lực không ngừng để khẳng định uy tín và xây dựng một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Luôn giữ vững phương châm “ Đam mê - Hoàn hảo - Hiệu quả”, những sản phẩm bất động sản mà Tân Hoàng Minh xây dựng luôn hội tụ đầy đủ 5 yếu tố :Vị trí đắc địa,Thiết kế, quy hoạch đồng bộ,Vật liệu và trang thiết bị cao cấp, Chất lượng thi công xây dựng hàng đầu, Dịch vụ quản lý sau bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt hầu hết các dự án của Tân Hoàng Minh đều nằm ở bên Hồ; Điều này mang lại một môi trường sống xanh, sạch cho cư dân sinh sống. Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang từng bước mạnh mẽ xây dựng nên những công trình xứng đáng với tầm cỡ quốc tế cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sang trọng tại Việt Nam.

Với hợp đồng hợp tác tài trợ cho vay mua căn hộ D’. Le Pont D’or giữa Tập Đoàn Tân Hoàng Minh và SHB, khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà ở tại dự án này có thể được cho vay vốn đến 70% với mức lãi suất hấp dẫn. Ngân hàng SHB đưa ra mức lãi suất 8.68%/năm, Chủ Đầu tư Tân Hoàng Minh hỗ trợ khách hàng 3.68%, như vậy khách hàng được ưu đãi ở mức lãi suất thấp nhất từ trước tới nay, chỉ 5% trong năm đầu tiên với thời hạn vay tối thiểu là 15 năm và có thể lên đến 25 năm. Cùng với những ưu đãi này, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh còn tặng cho khách hàng 2 năm phí quản lỳ tòa nhà, tặng 1 năm phí sử dụng dịch vụ tiện ích tòa nhà ( phòng tập gym, bể bơi…)

Dự án D’.Le Pont D’or – Hoàng Cầu được quy hoạch với tổng diện tích 5.363m2 trên đường Hoàng Cầu, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội, chỉ có 308 căn hộ, 4 tầng hầm để xe với các tiện nghi cao cấp, hiện đại. Không thể tìm thấy một tòa nhà tại nội đô thành phố được bao bọc bởi không gian cây xanh, hồ nước, công viên tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ồn ào, vừa hiện đại, tiện nghi lại không mất đi vẻ cổ điển, sang trọng như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu. Dự án sẽ hoàn thành và đón những cư dân đầu tiên vào 2015.

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Đỗ Quang Hiển – Chủ tịch HĐQT SHB cho biết: “ Tôi cho rằng Tân Hoàng Minh đang có chiến lược kinh doanh riêng, đúng đắn với những dự án cao cấp nằm tại các khu đất vàng có vị trí đắc địa ở thủ đô Hà Nội. Những dự án này không chỉ có giá trị về mặt kinh tế, mà còn có giá trị về mặt lịch sử văn hóa. Chúng tôi đánh giá cao định hướng phát triển này của Tân Hoàng Minh và sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh không chỉ ở khía cạnh vay vốn mà còn cùng xúc tiến bán hàng qua mạng lưới của SHB. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng của Tân Hoàng Minh hoàn toàn có thể yên tâm về các dự án mà Tập đoàn đang triển khai. Nhân dịp lễ ký kết, tôi cũng xin một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa SHB và Tân Hoàng Minh sẽ là mối quan hệ lâu dài, vững bền”.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng Giám Đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã chia sẻ: “Sự kiện ký kết ngày hôm nay đánh dấu một sự hợp tác mới giữa Ngân Hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chúng tôi rất vui mừng khi có một tổ chức uy tín đồng hành, hỗ trợ. Chúng tôi hoàn toàn có thể yên tâm để triển khai các dự án theo đúng chất lượng và tiến độ mà không cần phải có bất cứ lo ngại nào về nguồn vốn. Cùng với sự đồng hành của SHB và với quỹ đất vàng nhà ở mà Tập đoàn đang sở hữu, chúng tôi tin chắc rằng các phương án kinh doanh Tân Hoàng Minh đưa ra sẽ rất khả thi trong điều kiện thị trường hiện nay”

MỚI - NÓNG