Tập đoàn Động Lực tài trợ gần 100 tỷ đồng cho VFF

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 24/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa công bố gói hợp đồng tài trợ trị giá gần 100 tỷ đồng với tập đoàn Động Lực trong 4 năm tới.
Tập đoàn Động Lực tài trợ gần 100 tỷ đồng cho VFF ảnh 1

Số tiền được dùng cho các mục tiêu phát triển bóng đá Việt Nam giai đoạn sắp tới. Theo đó, Động Lực sẽ tiếp tục là nhà tài trợ của bóng đá Việt Nam trong 4 năm, từ 2022-2025. Số tiền tài trợ trị giá gần 100 tỷ đồng, gồm cả tiền mặt và hiện vật.

Trong giai đoạn tới, Động Lực sẽ tiếp tục hợp tác cùng VFF và Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Các sản phẩm tài trợ gồm bóng thi đấu Cobra, mẫu đạt tiêu chuẩn cao nhất của FIFA cho các giải chuyên nghiệp quốc gia, gồm V-League; bóng thi đấu futsal VĐQG-bóng SEA Games 31, đạt tiêu chuẩn FIFA Quality Pro; trang phục trọng tài…

Phát biểu tại cuộc họp báo chiều 24/10, TTK VFF Lê Hoài Anh đánh giá cao sự hợp tác của tập đoàn Động Lực. Theo ông Lê Hoài Anh, những đóng góp của Động Lực cho thể thao và bóng đá Việt Nam trong thời gian vừa qua rất đáng trân trọng.

Tập đoàn Động Lực tài trợ gần 100 tỷ đồng cho VFF ảnh 2

Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Động Lực Mai Thế Hưng cho biết tập đoàn sẽ tiếp tục gắn bó cùng bóng đá Việt Nam. (ảnh Anh Đoàn)

Đại diện tập đoàn Động Lực, Giám đốc Đối ngoại Mai Thế Hưng cho biết:

“Trong 25 năm qua, tập đoàn thể thao Động Lực luôn đồng hành cùng VFF và Công ty VPF tại rất nhiều giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp. Chúng tôi biết rằng sự phát triển vững phải bắt đầu từ giai đoạn ươm mầm các lớp bóng đá trẻ. Chính vì vậy, bên cạnh các giải đấu chuyên nghiệp, Động Lực vẫn luôn dành sự quan tâm cho các giải bóng đá nhi đồng-thiếu niên từ U9 đến U21, các giải cho học sinh-sinh viên. Chúng tôi cũng đồng hành cùng tài trợ các CLB bóng đá chuyên nghiệp, hệ thống các giải bóng đá 7 người toàn quốc, lực lượng vũ trang, các liên đoàn bóng đá địa phương như Hà Nội, Sơn La, Tp Hồ Chí Minh, Bến Tre…các vùng miền gặp khó khăn với tổng giá trị tài trợ gần 20 tỷ đồng”.

Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn cũng đánh giá cao những đóng góp của tập đoàn Động Lực cho thể thao Việt Nam nhiều năm qua.

MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…