Các đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thêm tài trợ lớn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 4 tháng 7 năm 2022, Tổng công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty Cổ phần phát triển thể thao VTVcab (VTVcab Sport).
 Các đội tuyển bóng đá Việt Nam nhận thêm tài trợ lớn ảnh 1

Theo đó, Bia Saigon chính thức trở thành đối tác hàng đầu và độc quyền trong ngành bia cho Đội tuyển bóng đá quốc gia, bao gồm đội tuyển bóng đá nam Việt Nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 trong 3 năm, giai đoạn từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 7 năm 2025.

SABECO, VFF và VTVcab Sport thiết lập quan hệ hợp tác kể từ năm 2021, thỏa thuận mới này đánh dấu một bước ngoặt mang tính chiến lược, lâu dài và toàn diện hơn. Lễ ký kết giữa VFF với đơn vị tài trợ hôm qua có sự hiện diện của các quan chức Bộ VH-TT&DL, Tổng cục TDTT và tuyển thủ Việt Nam như Đình Trọng, Duy Mạnh, Thành Chung…Phát biểu với báo chí, quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết việc sự đồng hành của các tập đoàn, doanh nghiệp giúp cho bóng đá Việt Nam có thêm nguồn lực đầu tư, phát triển.

Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc SABECO chia sẻ, thể thao Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và đã thu hút sự quan tâm và ngưỡng mộ tại các giải đấu quốc tế, đặc biệt là với các đội tuyển bóng đá quốc gia. Thành tích vượt bậc của Việt Nam tại SEA Games 31 vừa qua bao gồm HCV của đội U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo, HCV bóng đá nữ, là một minh chứng cho sự phát triển của Việt Nam như một cường quốc thể thao ở khu vực Đông Nam Á.

"Đội tuyển nước nhà đang phát triển hết sức mạnh mẽ trong những năm gần đây và chúng tôi mong muốn tiếp tục đồng hành với họ trên hành trình đi đến thành công”-ông Bennett Neo cho biết.

MỚI - NÓNG