Tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: Nỗi kinh hoàng ngủ chung với mẹ chồng

Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
TPO - Ở tập 13 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng tối 3/5, trong khi không khí hạ nhiệt ở gia đình Vân-Thanh, căng thẳng leo thang ở gia đình Trang-Tùng khi mẹ chồng nàng dâu ngày càng bất hòa.

Không những tra tấn tinh thần con dâu bằng việc nhắn đi nhắc lại việc hỏi bác sỹ giới tính thai nhi, bà mẹ chồng của Trang (Thu Quỳnh) cũng áp đặt không kém trong cách chăm con. Trong lúc cô dâu ốm nghén, bà nào ép ăn, ép uống thuốc bắc vì “thuốc bắc là nhất”.

Ban đầu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình Trang khá êm đềm, Trang nhất mực theo quan điểm một điều dạ, hai điều vâng để mẹ chồng đẹp lòng. Nhưng ở tập này cô không kìm được đã buột mồm: “Bao giờ mẹ về quê”.

Căn nguyên nỗi ám ảnh của Trang không chỉ ở những lo lắng và phương pháp rất cổ truyền của bà mẹ chồng, đó còn là nỗi sợ hãi khi ngủ chung giường. Mẹ chồng Trang có thói quen bật đèn sáng choang khi ngủ, thêm khoản phát ra tiếng động trong lúc ngủ.

Dù vậy nhiều khán giả vẫn rất cảm thông với bà mẹ chồng thôn quê này, bởi bà cũng dồn hết sức vì con cháu. Hơn thế, Trang có được người chồng tâm lý không làm mất lòng mẹ nhưng luôn biết cách đỡ lời cho vợ. Biết mẹ thích nấu nướng món này món khác cho con dâu, Tùng luôn biết cách thuyết phục nhẹ nhàng để mẹ tự đổ thuốc bắc đi, hoặc rào đón: “Nếu Trang không thích mẹ cũng đừng ép vợ con nhé”.

Tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: Nỗi kinh hoàng ngủ chung với mẹ chồng ảnh 1  Ông chồng (MC Danh Tùng) này mới là người đáng ngưỡng mộ

Trong khi đó ở gia đình Vân-Thanh, cuộc chiến tạm hạ nhiệt khi bà mẹ chồng xuống nước để dồn sức thực hiện việc “yểm bùa” phòng ngủ của vợ chồng con trai mong sớm có cháu bế. Tuy nhiên theo diễn biến ở cuối tập, không khí êm đềm dự kiến không kéo dài bao lâu, bởi bà Phương sẽ không để vợ chồng Vân mua ô tô mới như ý muốn.

MỚI - NÓNG
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
Hậu Giang ghi nhận ổ dịch cộng đồng mới
TPO - Sáng 20/10, Sở Y tế Hậu Giang cho hay, từ 18 giờ ngày 19/10 đến 6 giờ ngày 20/10, tỉnh Hậu Giang ghi nhận 15 ca mắc COVID-19 mới, bao gồm: 1 trường hợp về từ TP Hồ Chí Minh, 9 trường hợp là F1 liên quan ổ dịch tại xã Long Thạnh (huyện Phụng Hiệp) và 5 trường hợp là ca mắc mới trong cộng đồng tại xã Vị Bình (huyện Vị Thủy).

Có thể bạn quan tâm

 Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

Top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021

TPO - Cuộc khảo sát do Viện Nghiên cứu Văn hóa KBS thực hiện để tìm ra top 10 mỹ nhân đại diện cho vẻ đẹp Hàn Quốc năm 2021 dựa trên độ tuổi, công việc,...Trong danh sách hầu hết là những nữ diễn viên nổi đình đám trong giới showbiz Hàn và được công nhận ở cả tài năng lẫn nhan sắc.