Tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: Nỗi kinh hoàng ngủ chung với mẹ chồng

Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
Muốn sớm có cháu bà Phương lén yểm bùa trong phòng ngủ của vợ chồng Vân
TPO - Ở tập 13 “Sống chung với mẹ chồng” phát sóng tối 3/5, trong khi không khí hạ nhiệt ở gia đình Vân-Thanh, căng thẳng leo thang ở gia đình Trang-Tùng khi mẹ chồng nàng dâu ngày càng bất hòa.

Không những tra tấn tinh thần con dâu bằng việc nhắn đi nhắc lại việc hỏi bác sỹ giới tính thai nhi, bà mẹ chồng của Trang (Thu Quỳnh) cũng áp đặt không kém trong cách chăm con. Trong lúc cô dâu ốm nghén, bà nào ép ăn, ép uống thuốc bắc vì “thuốc bắc là nhất”.

Ban đầu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu của gia đình Trang khá êm đềm, Trang nhất mực theo quan điểm một điều dạ, hai điều vâng để mẹ chồng đẹp lòng. Nhưng ở tập này cô không kìm được đã buột mồm: “Bao giờ mẹ về quê”.

Căn nguyên nỗi ám ảnh của Trang không chỉ ở những lo lắng và phương pháp rất cổ truyền của bà mẹ chồng, đó còn là nỗi sợ hãi khi ngủ chung giường. Mẹ chồng Trang có thói quen bật đèn sáng choang khi ngủ, thêm khoản phát ra tiếng động trong lúc ngủ.

Dù vậy nhiều khán giả vẫn rất cảm thông với bà mẹ chồng thôn quê này, bởi bà cũng dồn hết sức vì con cháu. Hơn thế, Trang có được người chồng tâm lý không làm mất lòng mẹ nhưng luôn biết cách đỡ lời cho vợ. Biết mẹ thích nấu nướng món này món khác cho con dâu, Tùng luôn biết cách thuyết phục nhẹ nhàng để mẹ tự đổ thuốc bắc đi, hoặc rào đón: “Nếu Trang không thích mẹ cũng đừng ép vợ con nhé”.

Tập 13 “Sống chung với mẹ chồng”: Nỗi kinh hoàng ngủ chung với mẹ chồng ảnh 1  Ông chồng (MC Danh Tùng) này mới là người đáng ngưỡng mộ

Trong khi đó ở gia đình Vân-Thanh, cuộc chiến tạm hạ nhiệt khi bà mẹ chồng xuống nước để dồn sức thực hiện việc “yểm bùa” phòng ngủ của vợ chồng con trai mong sớm có cháu bế. Tuy nhiên theo diễn biến ở cuối tập, không khí êm đềm dự kiến không kéo dài bao lâu, bởi bà Phương sẽ không để vợ chồng Vân mua ô tô mới như ý muốn.

MỚI - NÓNG
'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực
'Mẹ rơm' tập 20: Khoản rơi xuống vực
TPO - Hào “lòi đuôi cáo” khi lâu nay luôn đóng giả cán bộ uy tín liêm khiết. Toàn bộ số tiền không minh bạch của Hào bị Thược – người bà con của vợ cuỗm hết và cao chạy xa bay. Cuộc đụng độ giữa Mô và Khoản diễn ra kịch liệt và một cái kết không tốt đã xảy đến với Khoản.
Nghệ nhân ưu tú A Gông cùng học trò tạc tượng
Tượng lạ ở Tây Nguyên
TP - Vườn tượng Tây Nguyên ven hồ Xuân Hương thơ mộng thu hút rất đông người dân Đà Lạt và du khách đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm, đặc biệt là cụm tượng cây hiếm hoi với những triết lý nhân sinh sâu sắc.