Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu

TPO - NSND Lan Hương và diễn viên Bảo Thanh gây bất ngờ khi xuất hiện vô cùng chuyên nghiệp và xinh đẹp trong những bức hình thời trang mới.
Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 1

Kể từ khi bộ phim 'Sống chung với mẹ chồng' lên sóng và thu hút sự chú ý của khán giả, hai diễn viên chính của phim là NSND Lan Hương và diễn viên trẻ Bảo Thanh cũng nhận được nhiều lời mời. Mới đây, cặp mẹ chồng, con dâu không 'đội trời chung' trên phim cùng xuất hiện trong một buổi chụp hình thời trang.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 2

Mặc dù trên phim họ có mâu thuẫn khó hoà giải nhưng ngoài đời cả hai rất thân thiết sau quá trình đóng phim.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 3

Họ tái hiện cảnh mẹ chồng, con dâu ăn ý và hoà thuận trong bộ ảnh thời trang với những trang phục thanh lịch, trẻ trung.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 4

NSND Lan Hương và Bảo Thanh có mặt ở buổi chụp hình từ khá sớm. Bước xuống từ xe của chồng - nghệ sĩ Đỗ Kỷ - Lan Hương để mặt mộc giản dị, nhưng cách ăn mặc rất trang nhã, thanh lịch. Trong khi đó, Bảo Thanh trang điểm xinh xắn được chồng hộ tống lên tận phòng chụp.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 5

Để chuẩn bị trang phục cho nhân vật trong Sống chung với mẹ chồng, NSND Lan Hương cho biết chị phải mua một số bộ giảm giá, rồi đặt thợ may làm những bộ đồ ngủ giản dị nhất. Một số bộ khác chị lấy từ trong đống đồ cũ của mình, có những bộ đã chật và phải sửa lại. Ngay cả phụ kiện là chiếc kính cũng rất rẻ tiền. 

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 6

Lan Hương cho biết ngoài đời chị ăn mặc trẻ trung, thoải mái và đa phong cách, khác hẳn bà Phương trong phim. Vì vậy, khi ra đường, nhiều người nhìn thấy chị quen quen nhưng lại cứ ngờ ngợ vì khác quá.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 7

Khi đi làm, nữ diễn viên mặc năng động, nhanh nhẹn, thậm chí đi giày bệt, mặc quần ngố.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 8

Khi đi chơi, Lan Hương chọn đồ điệu đà hơn một chút: "Nói chung, tôi thích phong cách lịch sự nhưng không phải quá văn phòng".

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 9

Nói về phong cách thời trang đời thường, Bảo Thanh lại tự nhận mình là người "hơi cũ". Trang phục của cô thường an toàn, thiên về sự tối giản tuyệt đối. Ví dụ, với váy, cô thường mặc váy suông một màu, gần như không sử dụng phụ kiện.

Mẹ chồng và nàng dâu của “Sống chung với mẹ chồng” cùng làm mẫu ảnh 10

Bảo Thanh chia sẻ cô không chuộng hàng hiệu. Quan điểm của cô là không cần phải mua hàng hiệu để thể hiện với ai. Mình thích thì mình mới mua. Cô nói: "Tính tôi giản dị lắm".

Photo: ATA
MỚI - NÓNG