Tập 11 “Sống chung với mẹ chồng”: Phụ nữ sao cứ phải lấy chồng, sinh con

Nỗi niềm của các cô gái trẻ: Phụ nữ sao phải lấy chồng, sinh con
Nỗi niềm của các cô gái trẻ: Phụ nữ sao phải lấy chồng, sinh con
TPO - Tập 11 “Sống chung với mẹ chồng” lên sóng 21h tối 27/4 tiếp tục mổ xẻ mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu, một trong số đó là câu hỏi "nhức nhối": Phụ nữ sao cứ phải lấy chồng sinh con.

Vân viện cớ bị đau tay xin về nhà bố mẹ đẻ, không may bị mẹ chồng gọi điện về mach tội “giận nhau với chồng không may bị ô tô va vào”. Không những thế bà mẹ chồng còn giả ngây thơ vừa nhắc khéo chuyện chậm sinh con cái, lại giả vờ bệnh tim tái phát. Một mũi tên trúng vài đích là thế.

Tập 11 “Sống chung với mẹ chồng”: Phụ nữ sao cứ phải lấy chồng, sinh con ảnh 1 Chiêu giả ốm lại phát huy tác dụng

Mẹ chồng tốt hay xấu tiếp tục là đề tài được mổ xẻ dưới nhiều góc độ. Thấy con gái buồn mẹ đẻ Vân bênh: “Mẹ chồng con tuy kỹ tính nhưng là người tốt”. Trước phản ứng của con gái: “Nhưng mẹ chồng con thuộc tuýp người yêu con”. “Mẹ nào mẹ chẳng yêu con. Mẹ cũng vậy. Tâm lý của mẹ chồng con là sợ con trai yêu vợ hơn yêu mình”, mẹ Vân phân tích. Vân cự: “Con và mẹ anh Thanh chỉ là cùng yêu một người đàn ông, chứ có cướp mất đâu”.

Vợ chồng Vân gặp phải vấn đề muôn thuở: Mẹ chồng nhắc lâu lắm rồi chưa sinh nở. Chồng thì bảo “phải đẻ con mới yên phận được”. Tuy nhiên anh chồng trong phim khá trẻ con và chưa nhận thức hết trách nhiệm: Cứ đẻ con đi không nuôi được thì mẹ nuôi. Mẹ chồng được thể: “Anh chị cứ sinh cho tôi một thằng cu rồi muốn gì tôi cũng chiều. Một chứ bốn đứa mẹ cũng nuôi được”. Lần đầu tiên Vân được mẹ chồng gắp thức ăn bởi “canxi tốt cho phụ nữ sinh nở”.

MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.