Táo tợn nổ súng cướp tài sản trong đêm

Người đàn ông vừa điều khiển ô tô đến khu C9, ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị một nhóm nổ súng cướp tài sản.

Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đang truy xét nhóm người nổ súng cướp tài sản trong đêm xảy ra một ngày trước đó.

Theo thông tin ban đầu, vào tối 10/4, anh Nguyễn Thanh Nhiều (35 tuổi, quê Kiên Giang, tạm trú quận 8, TP.HCM) đến Công an huyện Bình Chánh trình báo về việc bị cướp lấy cả trăm triệu đồng.

Theo trình báo, trước đó anh có cho một người quen (chưa xác định được lai lịch) vay tiền. Khi anh Nhiều đòi thì người này không trả. Đến chiều tối 10/4, anh nhận được điện thoại của một người xưng tên Tám nói là muốn gặp để bàn cách giải quyết.

Theo hẹn, tối cùng ngày, anh Nhiều chạy ô tô đến khu C9, ấp 4A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh để gặp Tám. Khi đến nơi, anh Nhiều thấy Tám đang đứng cùng người phụ nữ tên Q. (là vợ của người vay tiền mình) và một thanh niên.

Thanh niên này và Tám cầm hai khẩu súng bắn anh Nhiều nhưng không trúng. Cả hai sau đó khống chế anh Nhiều, lấy nhiều tài sản lên tới gần 100 triệu đồng.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã vào cuộc. Cảnh sát phát hiện một viên đạn bi màu vàng ở hiện trường và một số vật chứng liên quan.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
Gây tai nạn làm 9 người thương vong: Phó giám đốc và tài xế xe khách Thành Bưởi cùng lĩnh án tù
TPO - Bị cáo Lê Dương (33 tuổi, Phó giám đốc Công ty Thành Bưởi) bị phạt 2 năm 6 tháng tù về tội điều động người không đủ điều kiện điều khiển phương tiện tham gia giao thông đường bộ. Bị cáo Hoàng Văn Tính (38 tuổi, tài xế xe Thành Bưởi) bị phạt 11 năm 6 tháng tù về tội vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ.