Tạo hình Hoàng Dung của mỹ nhân 21 tuổi trong 'Anh hùng xạ điêu 2023'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bao Thượng Ân, 21 tuổi, đóng nữ chính Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu 2023". Cô được khen xinh đẹp, thanh thuần và so sánh cô với đàn chị Châu Tấn.

Tạo hình trên trường quay Hoành Điếm của diễn viên Bao Thượng Ân vai Hoàng Dung được Sina đăng tải gây chú ý. Mỹ nhân 21 tuổi diễn cảnh với Đả cẩu bổng - vũ khí của bang chủ Cái Bang. Không chỉ về diễn xuất, khán giả cũng quan tâm đến trang phục và cách trang điểm của diễn viên.

Tạo hình Hoàng Dung của mỹ nhân 21 tuổi trong 'Anh hùng xạ điêu 2023' ảnh 1

Bao Thượng Ân trên phim trường Anh hùng xạ điêu 2023. Ảnh: Baidu.

Nhiều người dành lời khen cho Bao Thượng Ân thể hiện được nét mong manh, thanh thuần nhưng vẫn toát lên vẻ lanh lợi, đôi mắt có hồn. “Nét đẹp kiểu dễ chịu, khuôn mặt mang vẻ thông minh lanh lợi hợp với vai Hoàng Dung. Chưa biết diễn xuất sao nhưng ngoại hình hợp”, “Xinh đúng kiểu trong trẻo tình đầu. Ánh mắt lanh lợi, nếu trang điểm đậm nữa sẽ đã mắt hơn”.

Bao Thượng Ân là một trong số ít những diễn viên nữ thế hệ mới được khen ngợi khi đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

Tạo hình Hoàng Dung của mỹ nhân 21 tuổi trong 'Anh hùng xạ điêu 2023' ảnh 2Tạo hình Hoàng Dung của mỹ nhân 21 tuổi trong 'Anh hùng xạ điêu 2023' ảnh 3

Nữ diễn viên được khen lanh lợi, xinh đẹp nhưng chưa thể so với Châu Tấn. Ảnh: Baidu.

Dù vậy, có ý kiến cho rằng Hoàng Dung vừa có nét xinh đẹp thông minh, nhưng phải có sự tinh ranh và đánh giá khó ai qua được Châu Tấn năm ấy. Trong nguyên tác, Kim Dung miêu tả Hoàng Dung là cô nương tươi tắn như hoa xuân, da trắng, đẹp như tiên nữ giáng trần và là người sắc sảo, thông minh, lắm mưu nhiều kế.

Tân anh hùng xạ điêu khai máy cuối tháng 10/2022, phim gồm 5 phần: Đông Tà Tây Độc, Thiết huyết đan tâm, Nam Đế Bắc Cái, Cửu Âm Chân Kinh, Hoa Sơn luận kiếm. Bên cạnh những gương mặt nổi tiếng góp mặt như Cao Vỹ Quang, Trần Đô Linh, Hà Nhuận Đông, Chu Nhất Vi… Bao Thượng Ân được quan tâm không kém.

Vai Hoàng Dung của người đẹp sinh năm 2002 xuất hiện trong phần phim Thiết huyết đan tâm và nhiều phần phim khác.

Bao Thượng Ân là gương mặt mới của showbiz Hoa ngữ, cô đang học khoa Biểu diễn, Học viện Truyền thông Chiết Giang. Tác phẩm đầu tay của cô là vai phụ trong bộ phim Diệu thủ quay năm 2021. Sau đó, cô đảm nhận Trì Tiểu Ngư trong phim Thiết lập cửa hàng tiện lợi, phim cổ trang Thư trung công tử thế vô song và đặc biệt gây ấn tượng khi đảm nhận vai nữ chính Lý Táp Táp trong phim cổ trang nhạc kịch ngắn tập Hoa nở đêm trăng thu.

MỚI - NÓNG
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
Chủ tịch Vạn Thịnh Phát chỉ đạo 'đánh úp' hơn 30.000 nhà đầu tư thế nào?
TPO - Do ngân hàng SCB nợ xấu và nhóm doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Vạn Thịnh Phát gặp khó khăn, bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo 5 nhân sự chủ chốt lên phương án phát hành trái phiếu “khống” huy động tiền của người dân, rồi chiếm đoạt sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau dẫn đến mất khả năng thanh toán.