Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hành trình "Chung tay vì trẻ em vùng cao" đã đến nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang, trao 150 suất học bổng, 300 áo ấm, 3 tủ sách, nhiều đồ dùng học tập tặng học sinh; trao 5.000 khẩu trang phòng dịch tặng tập thể giáo viên, học sinh.

Đoàn công tác của hành trình đã tới nhiều ngôi trường vùng cao của các tỉnh Yên Bái, Tuyên Quang, Hà Giang. Tại mỗi ngôi trường đi qua, hành trình còn tổ chức những chương trình giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa các đại biểu thiếu niên, nhi đồng từ Thủ đô Hà Nội và học sinh các địa phương vùng cao.

Anh Trần Linh Sơn - Giám đốc Trung tâm Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình cho biết: Hành trình “Chung tay vì trẻ em vùng cao” là hoạt động cụ thể nhằm hỗ trợ một phần về cả tinh thần và vật chất đối với các em nhỏ, nhất là thiếu niên, nhi đồng dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao ảnh 1

Đoàn công tác Hành trình tặng quà tại Tuyên Quang. Ảnh: BTC

Thông qua hành trình, Ban Tổ chức mong muốn chia sẻ, lan tỏa tình yêu thương của cộng đồng, xã hội tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đưa ra một góc nhìn thực tế để các tổ chức, doanh nghiệp và đặc biệt là các bạn trẻ thấu hiểu, đồng cảm và chung tay hỗ trợ các em bằng những việc làm thiết thực.

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao ảnh 2

Những chiếc áo ấm tặng học sinh vùng cao.

Hành trình là một trong những hoạt động thuộc chương trình “Chung tay vì trẻ em Việt Nam”, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chương trình do Trung tâm Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình (thuộc T.Ư Hội LHTN Việt Nam) phối hợp với Adam Store tổ chức; với sự đồng hành của Bệnh viện Nhi T.Ư, S Designer House, GS Media, Câu lạc bộ CV Golf.

Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao ảnh 3
Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao ảnh 4
Tặng học bổng, tủ sách, áo ấm đến trẻ em vùng cao ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

Các cung, trung tâm thanh thiếu niên cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo về tổ chức hoạt động

TPO - Phát biểu tại lễ bế mạc Liên hoan các cung, trung tâm thanh thiếu niên toàn quốc năm 2022, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đánh giá cao sự tham gia nhiệt tình và trách nhiệm của các đơn vị; đồng thời, đề nghị các cung, trung tâm cần tiếp tục đổi mới phương thức quản lý, sáng tạo trong tổ chức hoạt động.
Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31

Trường học của cầu thủ Bích Thùy tiếp lửa, cổ vũ tuyển nữ Việt Nam tranh HCV Sea Games 31

TPO - Hòa trong không khí sôi động của SEA Games 31, Trường Đại học Hoa Sen nơi tuyển thủ Bích Thùy đang theo học mở cửa hội trường chiếu trận chung kết giữa Đội tuyển nữ Việt Nam với Thái Lan đang diễn ra tối nay ngày 21/5 để sinh viên, giảng viên theo dõi cổ vũ cho Bích Thùy nói riêng và Đội tuyển nữ Việt Nam nói chung.