Tám thanh niên cưỡng bức hai thiếu nữ trong nhà nghỉ

Nhóm thanh niên 16-19 tuổi ở Thoại Sơn (An Giang) rủ hai thiếu nữ vào nhà nghỉ để nhậu rồi thay nhau cưỡng hiếp tập thể.

Ngày 3/6, Công an huyện Thoại Sơn (An Giang) cho biết cảnh sát đang điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em của nhóm thanh niên 8 người cùng ngụ xã Vọng Đông. Nạn nhân là Thủy (13 tuổi) và Thúy (14 tuổi, tên đã thay đổi), cùng ngụ thị trấn Óc Eo.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h45 ngày 30/5, nhóm nghi can rủ hai thiếu nữ vào một nhà nghỉ ở Óc Eo uống rượu. Tại đây, 8 thanh niên thuê hai phòng, một để nhậu và một để hai thiếu nữ ngủ.

Trong lúc nhậu (Thúy và Thủy chưa ngủ), các nghi can ép hai nạn nhân uống say. Lúc này, 4 người thay nhau thực hiện hành vi đồi bại với Thúy và 4 người còn lại kéo Thủy qua phòng bên để cưỡng bức.

Trong lúc Thủy phản kháng, chủ nhà trọ nghe tiếng nạn nhân này la hét nên họ báo công an địa phương đến bắt quả tang. Các nghi can đã được gia đình bảo lãnh về nhà vì nhân thân tốt, địa chỉ thường trú rõ ràng.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.