Tạm giữ thầy giáo bị tố sàm sỡ, cưỡng hôn hai nữ sinh ở Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an TP Chí Linh (Hải Dương) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hồng (giáo viên Trường THCS Lê Lợi - TP Chí Linh) để điều tra, xác minh đơn tố cáo ông này có hành vi sàm sỡ hai nữ sinh.

Nguồn tin của Tiền Phong ngày 13/7 cho biết, Công an TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) đã tạm giữ hình sự thầy giáo Nguyễn Văn Hồng – Trường THCS Lê Lợi để phục vụ điều tra, xác minh làm rõ tố cáo thầy giáo này có hành vi sàm sỡ nữ sinh lớp 9.

Trước đó, ngày 11/7, UBND TP Chí Linh nhận được đơn tố cáo của phụ huynh một nữ sinh lớp 9 Trường THCS Lê Lợi (TP Chí Linh) về việc con em họ bị thầy giáo dạy Ngữ văn tại trường có hành vi sàm sỡ nhiều lần trong năm học 2021-2022.

Gia đình nữ sinh cho rằng, sự việc xảy ra trong thời gian dài, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tâm lý các em khiến cô gái trẻ bị trầm cảm, tự mình dùng dao lam rạch tay, chân nhiều lần.

Tạm giữ thầy giáo bị tố sàm sỡ, cưỡng hôn hai nữ sinh ở Hải Dương ảnh 1

Trường THCS Lê Lợi, TP Chí Linh.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn tố cáo, chiều 11/7 UBND TP Chí Linh đã có cuộc họp khẩn với các đơn vị liên quan, quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với thầy giáo Hồng. Đồng thời, giao lực lượng công an vào cuộc điều tra, xác minh.

Ngày 8/7, Ban giám hiệu Trường THCS Lê Lợi đã có buổi làm việc với thầy giáo Hồng, gia đình và hai nữ sinh liên quan.

Một nữ sinh tường trình, trong năm học 2021-2022, bị thầy giáo chủ nhiệm động chạm tay vào các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể. Sự việc xảy ra nhiều lần tại trường, thậm chí tại nhà riêng của thầy giáo nữ sinh này còn bị cưỡng hôn.

Một nữ sinh khác cùng lớp tường trình, nhiều lần bị thầy chủ nhiệm sờ ngực. Trong buổi làm việc, thầy Hồng đã thừa nhận đã có hành vi không chuẩn mực với hai nữ sinh trên.

MỚI - NÓNG