Tạm giữ tài xế xe điên làm hàng loạt người bị thương

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Ngày 10/3, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã tạm giữ lái xe gây tai nạn khiến nhiều người bị thương để điều tra hành vi vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa, tối ngày 7/3, ông Vũ Trọng Tiến (SN 1953, trú Long Biên) điều khiển ô tô Toyota Yaris màu đỏ chở vợ mình lưu thông qua cầu Chương Dương, đến đường Nguyễn Văn Cừ gây tai nạn. Tới số nhà 100 đường Nguyễn Văn Cừ, chiếc xe Yaris va chạm với xe máy Vespa do 1 phụ nữ điều khiển đi cùng chiều khiến xe máy bị đổ, người phụ nữ ngã ra đường và bị thương nhẹ. Ô tô ông này tiếp tục đâm, gây thương tích cho 5 người và làm gãy 3 biển báo, 1 cây xanh, 1 trụ nước cứu hỏa, 2 xe đạp điện, 2 xe máy. Vợ ông Tiến ngồi trên xe ô tô cũng nằm trong số những người bị thương.

Tạm giữ tài xế xe điên làm hàng loạt người bị thương ảnh 1 Ông Vũ Trọng Tiến tại cơ quan công an

Sáng 8/3, ông Tiến tới cơ quan công an trình diện, khai nhận chiếc xe ô tô Toyota Yaris gây tai nạn nói trên là của con rể ông cho mượn. Trước thời điểm gây tai nạn, ông có uống một chút bia nhưng “không hề say”.

Trên cơ sở chứng cứ thu thập được, công an quận Long Biên đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Tiến để điều tra, làm rõ và xử lý về hành vi vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.