Có 161 kết quả :

Ảnh: Nguyễn Ngọc

Hiện trường tan hoang vụ 'xe điên' lao vào nhà dân ở Quảng Ngãi

TPO - Sáng 25/10, ông Nguyễn Tăng Bính, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết thông tin chính xác đến thời điểm hiện tại, vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiệm trọng xảy ra chiều 24/10 tại tỉnh lộ 623B, thuộc xóm 1, thôn An Hội Nam 1, xã Nghĩa Kỳ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đã làm cho 3 người chết, 3 người bị thương.
Xe ‘điên’ tông sập 3 nhà dân

Xe ‘điên’ tông sập 3 nhà dân

TPO - Chiếc xe ben bất ngờ mất lái tông đổ trụ điện bên đường và chỉ dừng lại khi lao vào nhà dân. Vụ tai nạn khiến 3 nhà dân bên đường đổ sập, làm ít nhất 3 người bị thương.
Bảo Việt Nhân thọ trao tặng 02 hợp đồng bảo hiểm cho hai con nữ lao công tử vong vì xe điên.

Con trai nữ lao công bị xe 'điên' tông tử vong nhận 2 hợp đồng bảo hiểm

Vượt qua mất mát khi mẹ bất ngờ qua đời trong tai nạn,Đức Anh đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THCS, trúng tuyển vào trường học có tiếng tại Hà Nội. Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ đã trao02 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá gần 120 triệu đồng cho Đức Anh và em trai - hai con của chị Hà,giúp chăm sóc y tế và đảm bảo kế hoạch học tập trong tương lai của các cháu.
Khẩu hiệu thôi, chưa đủ!

Khẩu hiệu thôi, chưa đủ!

TP - Chỉ trong vòng hơn 1 tuần, Hà Nội liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông thảm khốc cướp đi mạng sống của 3 người mẹ vô tội. Đau lòng hơn khi cả 3 người mẹ đều đang ở độ tuổi lao động (sinh năm 1976 - 1977), đều đang phải nuôi con tuổi ăn học, có người là trụ cột của cả gia đình.