Tạm giữ cựu cán bộ công an đánh vợ cũ dã man

TPO - Liên quan đến vụ cựu cán bộ công an đánh vợ cũ, Công an TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang tạm giữ đối tượng này để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Đối tượng bị tạm giữ là Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú huyện Cẩm Xuyên), nguyên là cán bộ công an huyện Kỳ Anh vì đã đánh, gây thương tích cho vợ cũ chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Tạm giữ cựu cán bộ công an đánh vợ cũ dã man ảnh 1
Chị Trang bị chồng cũ đánh đập dã man cạnh chiếc ô tô bán tải màu đỏ. Ảnh Cắt từ clip

Thắng và chị Trang kết hôn năm 2008 và có hai người con. Năm 2016, vợ chồng Thắng và Trang ly hôn. Mặc dù đã ly hôn nhưng Thắng thường xuyên đến nhà đánh đập, dọa nạt chị Trang và hai con. 

Sau khi bị đánh, kết quả giám định thương tích lên tới 12%. Theo chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang, mặc dù đã ly hôn nhưng Thắng thường xuyên đến nhà đánh đập chị. Ngày 18/10, Thắng lại đến chửi bới chị Trang và hai con.

“Chúng tôi đã điều tra và hiện đang điều tra theo quy định. Thắng bị tạm giữ về hành vi cố ý gây thương tích. Lúc nào điều tra xong và có các quyết định xử lý thì chúng tôi sẽ thông báo”, lãnh đạo công an TX Kỳ Anh cho biết.

Tạm giữ cựu cán bộ công an đánh vợ cũ dã man ảnh 2 Sau khi bị đánh, kết quả giám định thương tích trên cơ thể chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang lên tới 12%.

Như Tiền phong đưa tin, Như Tiền phong đưa tin, ngày 25/9, trên mạng xã hội xuất hiện clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh Nguyễn Chiến Thắng đi chiếc xe bán tải màu đỏ dừng giữa sân rồi lôi chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang ngồi phía sau xuống đánh đập, giật tóc, đấm đá mặc tiếng kêu cứu của nạn nhân và sự can ngăn của những người chứng kiến.

Nguyễn Chiến Thắng từng là cán bộ công an, công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh, nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016.

MỚI - NÓNG