Tạm đóng cửa sân golf 'mưa bóng' làm bươu đầu cư dân

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sau phản ánh của Tiền Phong “Cư dân Eco Lake View hoảng loạn vì 'mưa' bóng sân golf”, Công ty CP Ecoland chủ sở hữu sân golf này đã ra thông báo về việc tạm đóng cửa sân từ 28 - 29/4 để xử lý sự cố lưới thủng tại đây.

Sân Eco Golf Club dán thông báo tại sân golf có nội dung về việc “tạm thời đóng cửa từ ngày 28/4/2002 đến ngày 29/4/2022 để khắc phục, bảo dưỡng lưới golf.

Ghi nhận của Tiền Phong cho thấy, cư dân sinh sống tại chung cư Eco Lake View (32 Đại Từ, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết thời gian gần đây phải sống trong cảnh lo lắng trước tình trạng bóng từ sân tập golf liên tục bay ra ngoài, trúng vào người đi đường, trúng kính ô tô…

Tình trạng bóng sân golf Eco Lake View xảy ra trong thời gian dài, nhiều lần cư dân phản ánh nhưng không được khắc phục.

Trao đổi với Tiền Phong về sự việc trên, ông Nguyễn Quang Hiếu, Bí thư Quận uỷ Hoàng Mai cho biết, đã tiếp nhận thông tin về sự việc và đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc xác minh làm rõ sự việc.

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.